Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mình cứ yêu thôi của The Men cán mốc triệu view sau 2 ngày ra mắt

Chỉ sau gần 2 ngày ra mắt, sản phẩm ‘mở hàng’ cho 2017 của The Men, phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng đã cán mốc hơn 1 triệu lượt nghe.

Khác với những bản hit tên tuổi thuộc thể loại pop ballad từng khiến khán giả ‘nằm lòng' trước kia của The Men, ca khúc mới Mình cứ yêu thôi, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đạt là một bản nhạc dance vô cùng sôi động và trẻ trung.

Dù vậy, những ca từ trong bài hát vẫn rất ngọt ngào, cùng tiết tấu nhanh và mạnh mẽ giúp khơi gợi lên những cảm xúc đầy hứng khởi đối với người nghe, nhất là với những chàng trai đang yêu.

Có lẽ vì thế mà chỉ gần 2 ngày kể từ khi được phát hành độc quyền trên Keeng, Mình cứ yêu thôi đã nhanh chóng cán mốc triệu view và số lượt nghe, tải ca khúc vẫn đang tiếp tục tăng nhanh.

Khi vừa thưởng thức Mình cứ yêu thôi, nhiều khán giả khá bất ngờ với sự thay đổi đầy mới mẻ trong âm nhạc của The Men. Có fan hâm mộ đã rất tò mò và phải đặt câu hỏi cho nhóm là tại sao The Men lại có quyết định này, thay vì cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mang chút tự sự, hơi buồn như những ca khúc trước đây. Nam ca sĩ Lê Hoàng hóm hỉnh trả lời: ‘Tháng 7 mới là tháng để u buồn mà em, Xuân tới mình cứ vui cái đã'.  

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ cảm xúc khi nhận được thông tin ‘con cưng' Mình cứ yêu thôi đã vượt mức 1 triệu lượt nghe: 'Hiện tại thì cả 2 thành viên đều đang cảm thấy rất vui khi ca khúc mới được mọi người yêu thích như vậy. Dù là một người đã có gia đình nhưng mỗi khi đến ngày 14/2 thì anh đều có một cảm xúc rất đặc biệt, đó là cảm xúc của mùa Valentine đầu tiên khi anh gặp vợ anh.

Chính vì vậy mà với anh, ca khúc này vừa để nhắc lại những kỷ niệm và cũng vừa để san sẻ những cảm xúc rất ngọt ngào đến các cặp đôi đang yêu, chúc các bạn có mùa Valentine năm nay và nhiều năm sau này nữa, luôn luôn hạnh phúc.

Còn với những ai đang một mình, hay đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì các bạn cứ mạnh dạn ‘thả thính' Mình cứ yêu thôi với đối phương đi nhé, biết đâu Valentine này mình sẽ không còn cô đơn nữa. Và cuối cùng xin chúc tất cả mọi người những điều tuyệt vời nhất trong tình yêu'.

Thưởng thức Mình cứ yêu thôi – The Men tại đây!

 

Photo: Le Thien Vien
Stylist: Travis
Thiết kế: Minh Tuan

Giúp Tiin sửa lỗi