Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến cực gắt trong teaser MV mới

Minh Hằng

Chỉ với 13 giây ngắn ngủi, nhưng teaser MV Niềm tin trong ta đã nêu bật được sự đối đầu giữa 2 nhân vật nữ chính đầy quyền lực.

Tối 18/3, Minh Hằng bất ngờ tung teaser cho MV mới, đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua V-Pop. Bằng những hình ảnh mới đầy bắt mắt, Minh Hằng đã làm fan và khán giả thật sự thích thú. 

Teaser MV mới của Minh Hằng

Chỉ với 13 giây ngắn ngủi, nhưng teaser MV Niềm tin trong ta đã nêu bật được sự đối đầu giữa 2 nhân vật nữ chính đầy quyền lực. Trong hình ảnh của một nữ hoàng Lửa với những bước đi đầy nóng bỏng, Minh Hằng, lại một lần nữa đối đầu cùng Võ Hoàng Yến, một nữ hoàng Băng Giá luôn luôn toát ra vẻ lạnh lùng đầy mê hoặc. 

Các fan đang cực kỳ ngóng chờ để xem sự tương phản và cạnh tranh giữa Minh Hằng và Võ Hoàng Yến trong MV lần này như thế nào. 

Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến cực gắt trong teaser MV mới 0

Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến cực gắt trong teaser MV mới 1

Không ít fan đã tinh ý nhận ra concept của teaser lần này có sự ảnh hưởng từ series phim truyền hình đình đám của Mỹ là Game of Thrones. 

Từ ngày đầu tiên Minh Hằng tung teaser photo chỉ có 2 cánh tay đang giành chiếc vương miện, đến bức ảnh thứ hai chỉ với nửa gương mặt của mình, các fan đã lờ mờ đoán ra ‘tâm ý' của thần tượng. Minh Hằng không phủ nhận chuyện này vì ‘Game of Thrones là một trong những series truyền hình mà Hằng rất thích, Hằng xem không sót một tập nào. Phim truyền hình nhưng chất lượng hệt như một phim điện ảnh bom tấn thứ thiệt.

Vì vậy, khi được xem bản nháp teaser được dựng lên, Hằng ngay lập tức nghĩ đến series này và lấy cảm hứng để làm nên bộ ảnh Lửa và Băng cũng như làm teaser trở nên Game of Thrones hơn 1 chút. Mong rằng các bạn cũng sẽ thích bộ ảnh và teaser như Hằng và Yến vậy' - Minh Hằng chia sẻ. 

Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến cực gắt trong teaser MV mới 2

Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến cực gắt trong teaser MV mới 3

MV Niềm tin trong ta sẽ chính thức ra mắt trên kênh YouTube của Minh Hằng vào lúc 20h ngày 22/3 tới đây. 

Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến cực gắt trong teaser MV mới 4

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi