Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình

Sau 5 ngày hoãn lại, vào sáng nay (9/6/2018), Minh Hằng đã chính thức ra mắt MV Em xin anh, một sản phẩm cô hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Em xin anh mang giai điệu của một bản ballad buồn và nhiều trăn trở, nói lên những điều mà một người phụ nữ cảm thấy tổn thương khi bị người mình yêu phụ bạc. Minh Hằng đã chuyển tải thành công tinh thần của bài hát và điều này đã được chính Nguyễn Hồng Thuận thừa nhận và khen ngợi. 

Minh Hằng còn cho thấy sự tiến bộ rất nhanh về giọng hát của mình. Cô đã xử lý khá ngọt các nốt cao cũng như những đoạn khó nhằn nhất của bài hát. 

MV Em xin anh của Minh Hằng

Về phần MV, Minh Hằng cũng đã đầu tư rất nhiều chi phí và công sức Nữ ca sĩ tự đặt may gần 20 bộ trang phục theo phong cách cổ điển ở hai nhà thiết kế là Huy Trần và Tăng Thành Công. Tuy nhiên đạo diễn của MV chỉ cần sử dụng 4 bộ nên những trang phục còn lại Minh Hằng đều dành cho các bạn diễn nữ khác.

Phía Minh Hằng cũng cho biết, những thông tin một chiều từ anh chàng stylist đã từng cộng tác với cô về việc nữ ca sĩ không muốn chi nhiều cho MV lần này là hoàn toàn không đúng. Ngoài đầu tư về trang phục, Minh Hằng còn tự bỏ tiền túi để lo bối cảnh, đạo cụ, thuê xe cổ...

Minh Hằng khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình 0

Dù bận rộn với lịch trình ghi hình của The Face cũng như tất bật chuẩn bị cho lễ ăn hỏi của em trai ruột nhưng Minh Hằng đã dành tất cả thời gian rảnh của mình để cùng với đạo diễn, thực hiện hậu kỳ của MV.

Đến 1h sáng nay, MV mới chính thức hoàn thiện để giới thiệu với khán giả. Minh Hằng chia sẻ chưa có MV nào cô cảm thấy áp lực và thức nhiều đến như vậy. Tuy nhiên khi nhìn thấy sản phẩm được ra mắt, những mệt mỏi mấy ngày qua đều tan biến. 

Minh Hằng khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình 1

Nội dung của MV cũng do Minh Hằng nghĩ ra và cùng ekip lên kịch bản. Chính vì vậy cô đã hiểu rõ tất cả mọi đường dây và đặt trọn vẹn cảm xúc của mình vào những cảnh quay. Cảnh tâm đắc nhất của Minh Hằng là một mình khóc cạn nước mắt. 

Minh Hằng hy vọng rằng khán giả sẽ yêu thích MV Em xin anh vì đây là tình cảm của cô dành cho mọi người.

Một số hình ảnh trong MV của Minh Hằng: 

Minh Hằng khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình 2


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi