Minh Quân được fan khen hết lời vì cover nhạc phim The Heirs

Bản cover bằng lời Việt ca khúc Moment – OST phim The Heirs của Minh Quân đang được dân mạng hết lời khen ngợi.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Những người thừa kế đang gây sốt trong giới trẻ và những người yêu phim Hàn Việt Nam. Không chỉ có nhiều teen “mất ăn mất ngủ” vì bộ phim này mà nhiều sao Việt cũng “điêu đứng” nó, trong đó có ca sĩ đất Hà thành Minh Quân.

Để  thể hiện tình yêu với bộ phim này và cũng là một món quà mà Minh Quân gửi tặng đến fan K-drama, mới đây chàng ca sĩ có nụ cười tươi rói này đã cover lại bằng lời Việt ca khúc Moment – nhạc phim chính thức của The Heirs do Changmin của DBSK thể hiện.

Bản cover lời Việt của Minh Quân vẫn được giữ nguyên tựa đề tiếng Anh. Phần lời Việt được anh và một giảng viên tiếng Hàn tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc Việt Nam biên dịch lại.

Ngay sau khi hoàn thành nó, Minh Quân đã chia sẻ nó trên facebook cá nhân và kênh Youtube của mình. Sự phá cách khá táo bạo  và giọng hát giàu cảm xúc của chàng ca sĩ này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Minh Quân được fan khen hết lời vì cover nhạc phimThe Heirs

Đặc biệt là trên Youtube, nhiều dân mạng đã gửi tặng anh nhiều lời khen ngợi có cánh.

"Khi một ca sĩ muốn cover lại một bài hát nổi tiếng thì phải chuẩn bị tâm lí rất kĩ vì bài hát gốc này không chỉ nổi tiếng ở Hàn, ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước khi coi phim The Heir, ca sĩ cover bài hát đó cũng mệt vì có người nghe hay, có người nghe không hay, chịu ảnh hưởng từ dư luận! Mình thì mình thấy Minh Quân cover lời việt bài này cũng hay”, nickname Nhõ Ngân bình luận trên Youtube. Một dân mạng khác cũng ủng hộ Minh Quân:” Hay quá!!! Giọng a Quân nghe đã thật... Cover hay là Lời Việt thì mình nghĩ ko quan trọng. Cái chính người nghệ sĩ muốn gửi đến người nghe 1 bài hát hay, 1 cảm xúc mà thôi. Mọi người nghe nhạc vui vẻ”.

Minh Quân được fan khen hết lời vì cover nhạc phimThe Heirs

Minh Quân

Mặc dù còn nhiều ý kiến trái chiều nhau, song đây có thể coi là một bản cover khá thành công của Minh Quân nói riêng cũng như của các ca sĩ Việt khi thể hiện lại những hit quốc tế đình đám.

Trước bản cover Moment này Minh Quân cũng từng gây “sóng gió” khi thể hiện lại khá thành công nhiều bản nhạc phim Hàn như Becau I’m Stupid (OST Boy Over Flower), nhạc phim Bản tình ca mùa đông…

 
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).