Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tuyết bất ngờ khi thấy 'bản sao của mình' trên sân khấu

Nhận được 2 nút xanh từ Minh Tuyết và cặp đôi Cẩm Ly – Quốc Đại, Xuân Hân chính thức giành được chiếc vé vào vòng Song đấu.

Lựa chọn ca khúc Giấc mơ có thật trong vòng Lộ diện Ai sẽ thành sao mùa 3, Xuân Hân khiến cả khán phòng 'thổn thức' bởi giọng ca ngọt ngào, ấm áp. Nữ thí sinh nhanh chóng chinh phục được Minh Tuyết trong đoạn điệp khúc và lấy được nút xanh từ cặp HLV Cẩm Ly - Quốc Đại ở những câu hát cuối.

Ca khúc Giấc mơ có thật - Thí sinh Xuân Hân

Tiết mục vừa kết thúc nữ ca sĩ hải ngoại liền tâm sự: 'Đây là ca khúc chị từng quay MV nhưng chưa bao giờ lên sân khấu hát, hồi nãy chị bấm xong lại nhìn vóc dáng và nghĩ ‘ui cha giống Minh Tuyết quá'. Cũng là một cái đầm dài cùng mái tóc gợn sóng và khuôn mặt xinh xắn nên chị muốn bấm để động viên tinh thần Xuân Hân giúp em hát tốt hơn'.

Theo Minh Tuyết đây không phải ca khúc dễ hát, bản thân nữ ca sĩ cũng khó lòng thể hiện tốt nếu sức khoẻ có vấn đề. Ngoài ra, có một điều khiến Minh Tuyết thắc mắc là với tiêu chí chọn người xinh đẹp tại sao Quang Lê không bấm cho Xuân Hân.

Minh Tuyết bất ngờ khi thấy 'bản sao của mình' trên sân khấu 0 

Minh Tuyết bất ngờ khi thấy 'bản sao của mình' trên sân khấu 1

Nghe vậy, giọng ca Về đâu mái tóc người thương liền giải thích: 'Khoảng 6 câu hát đầu anh không nghe rõ, anh chưa hài lòng. Tuy nhiên em đã được 2 bấm thì em đã được vào vòng trong rồi, và vòng tới nếu em thuyết phục được anh thì anh sẽ bấm'. Là người dành nút xanh quyết định cho Xuân Hân, Quốc Đại tâm sự anh đã phải cố gắng thuyết phục Cẩm Ly. Xuân Hân có ngoại hình sáng sân khấu tuy nhiên ca khúc này 'hơi nặng' khiến thí sinh thể hiện chưa hoàn chỉnh.

Minh Tuyết bất ngờ khi thấy 'bản sao của mình' trên sân khấu 2

Minh Tuyết bất ngờ khi thấy 'bản sao của mình' trên sân khấu 3

Chị Tư chia sẻ thêm nữ thí sinh hát bị mờ ở những câu đầu, giọng hát chưa thực sự nổi bật nhưng sở hữu một ngoại hình sáng bừng xinh đẹp: 'chị hy vọng sẽ được nghe em hát ở 1 thể loại nhạc khác, khía cạnh khác'. Tiếp lời đàn chị, Quang Lê yêu cầu Xuân Hân cần chỉnh sửa những khiếm khuyết để có thể thuyết phục anh và ca sĩ Cẩm Ly trong vòng tới. Với 2 lựa chọn từ HLV Xuân Hân đã giành được chiếc vé vào vòng Song đấu. 

Minh Tuyết bất ngờ khi thấy 'bản sao của mình' trên sân khấu 4

Minh Tuyết bất ngờ khi thấy 'bản sao của mình' trên sân khấu 5 

Minh Tuyết bất ngờ khi thấy 'bản sao của mình' trên sân khấu 6 

Kết thúc tập 2 vòng Lộ diện Ai sẽ thành sao mùa 3, 7/7 thí sinh tham gia tranh tài đều giành được vé vào vòng Song đấu là: Xuân Hân, Hương Lan, Ngọc Vàng, Thanh Trà, Tấn Đạt, Quỳnh Ly - Thái Bảo, Kha Nguyên Thiện - Phương Mai.

Góp ý cho Tiin