Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tuyết khoe vẻ gợi cảm trẻ trung trong bộ ảnh mới, tiết lộ chỉ mới làm quen với Youtube

Công việc bị ảnh hưởng trong suốt 8 tháng qua, Minh Tuyết vừa trở lại với đường đua âm nhạc qua một dự án các ca khúc trữ tình.

Vừa qua, chuỗi chương trình được phát hành trên Youtube với chủ đề ‘Minh Tuyết Top Hit 2002-2020' đã tạo nên một làn sóng trong fanclub của Minh Tuyết. Người hâm mộ chưa bao giờ được nghe thấy những câu chuyện ngày đầu sang Mỹ định cư của nữ ca sĩ. ‘Đôi lúc Minh Tuyết có suy nghĩ sẽ quay trở lại Việt Nam nhưng bản tính mình hiếu thắng tạo thêm động lực để mình phấn đấu. Minh Tuyết đã miệt mài với con đường mình đã chọn nhưng rất cám ơn những khó khăn đã tạo nên một Minh Tuyết như ngày hôm nay', nữ ca sĩ chia sẻ.

Cô đã xây dựng cho mình một hình ảnh gợi cảm, nhẹ nhàng và hơn hết là giọng hát như ‘thấm vào tim gan' người nghe. Chính vì vậy người hâm mộ cũng ưu ái gọi Minh Tuyết là ‘nữ hoàng nhạc tình' với hàng loạt những ca khúc hit. 

Minh Tuyết khoe vẻ gợi cảm trẻ trung trong bộ ảnh mới, tiết lộ chỉ mới làm quen với Youtube 0

Minh Tuyết khoe vẻ gợi cảm trẻ trung trong bộ ảnh mới, tiết lộ chỉ mới làm quen với Youtube 1

Với vị trí của một trong những ca sĩ hàng đầu của hải ngoại, trong suốt thời gian qua Minh Tuyết tích chạy show trên khắp thế giờ từ Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và cả Việt Nam. Tuy nhiên, từ đầu năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch thì các hoạt động giải trí cũng đa số bị hạn chế rất nhiều. Minh Tuyết từng có thời điểm cảm thấy không quen với việc mình không làm gì và ngay lập tức lên kế hoạch chuẩn bị cho một kênh youtube cá nhân - một việc mà trước đây chưa có cơ hội thực hiện.

Nữ ca sĩ cho biết: 'Trong nghề nghiệp thì Minh Tuyết có thể là người nhiều kinh nghiệm nhưng với lĩnh vực mới này, Minh Tuyết là một người mới chập chững trong khi anh, chị, em đồng nghiệp họ đã thự hiện từ rất lâu rồi. Nhưng đối với Minh Tuyết dù có muộn nhưng không có nghĩa là mình thụt lùi; muộn sẽ tạo thêm cho mình động lực phải cố gắng gấp nhiều lần, tập trung thật nhiều cho các sản phẩm của mình trên kênh cá nhân'. 

Minh Tuyết khoe vẻ gợi cảm trẻ trung trong bộ ảnh mới, tiết lộ chỉ mới làm quen với Youtube 2

Minh Tuyết khoe vẻ gợi cảm trẻ trung trong bộ ảnh mới, tiết lộ chỉ mới làm quen với Youtube 3

Dù chỉ mới ra mắt kênh Youtube cá nhân nhưng nữ ca sĩ đã đạt một số tín hiệu đáng mừng. MV lyric cover ‘Hoa nở không màu' đã đạt được triệu view. Vừa qua, Minh Tuyết giới thiệu ‘Lời hứa vu vơ' với một hình ảnh rất nhẹ nhàng và nữ tính, hứa hẹn sẽ là ca khúc đầy suy tư của một cô gái trong tình yêu.

Nhân dịp này, Minh Tuyết cũng tung một bộ ảnh mới sau một thời gian dài vắng bóng trên các phương tiện truyền thông. Có thể thấy, nữ ca sĩ vẫn giữ cho mình phong độ về nhan sắc, sự trẻ trung. Cô cho biết ngoài việc ở nhà chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới thì cô cũng dành không ít thời gian để chăm chút lại bản thân, để khi trở lại với sân khấu khán giả sẽ thấy một Minh Tuyết tươi mới hơn. 

Cô chia sẻ thêm trong thời gian ngắn sắp tới cô sẽ cho ra mắt một chuỗi ca khúc nhạc tình mà ‘Lời hứa vu vơ' là bài hát thử nghiệm mở màn, một series về làm đẹp và đặc biệt là MV dự kiến ra mắt vào dịp cuối năm. 

Xem thêm: Trung Quang được Minh Tuyết, Thanh Thảo khen ngợi hết lời khi biểu diễn tại Mỹ

Góp ý cho Tiin