Nóng

Tiin.vn trên Facebook

MMA 2020 công bố đề cử: Twice trắng tay, BTS và BlackPink thắng lớn

Ngày 21 tháng 11, Melon đã chính thức tiết lộ danh sách những nghệ sĩ được đề cử tại giải thưởng âm nhạc Melon (MMA) hàng năm do nhà đài tổ chức.

Ngày 21 tháng 11, Melon đã chính thức tiết lộ danh sách những nghệ sĩ được đề cử ở các hạng mục chính của giải thưởng âm nhạc Melon (MMA) hàng năm do nhà đài tổ chức. Điều đáng ngạc nhiên là nhóm nhạc nữ hàng đầu gen 3 - Twice vắng mặt trong tất cả các hạng mục, nhường sân chơi cho những tên tuổi mới và nổi bậc trong năm nay như Oh My Girl và IZ*ONE.

MMA 2020 công bố đề cử: Twice trắng tay, BTS và BlackPink thắng lớn 0

Một năm hoạt động không hiệu quả, Twice trắng tay tại MMA.

Một năm hoạt động không hiệu quả, Twice trắng tay tại MMA.

Ở hạng mục nghệ sĩ của năm, những nhóm nhạc và nghệ sĩ được vinh danh lần lượt là BTS, BlackPink, IU, IZ*ONE, Kim Ho Joong, Lim Young Woong, Zico và đặc biệt là Oh My Girl - nhóm nhạc nữ có màn lội ngược dòng thành công trong năm 2020. Hạng mục album của năm gọi tên Delight (Baekhyun), Every Letter I Sent to You (Baek Yerin), The Album (BlackPink), Youth Diary II (BOL4), Map of the Soul: 7 (BTS), María (Hwasa), BLOOM*IZ (IZ*ONE), Neo Zone (NCT 127), The ReVe Festival: Finale (Red Velvet) và một lần nữa Nonstop của Oh My Girl.

Hạng mục nghệ sĩ của năm.

Hạng mục nghệ sĩ của năm.

Hạng mục album của năm.

Hạng mục album của năm.

Ở hạng mục bài hát của năm, ban tổ chức MMA lựa chọn Square (Baek Yerin), How You Like That (BlackPink), Dynamite (BTS), María (Hwasa), Eight (IU ft BTS), Bloom (MC The Max), Nonstop (Oh My Girl), Psycho (Red Velvet), Beach Again (SSAK3), Anysong (Zico). Năm nay, các nghệ sĩ mới được lựa chọn vinh danh là Cignature, Cravity, MCND, Weekly và Treasure. Cuối cùng, giải nghệ sĩ nổi bậc với công chúng gọi tên A-pink, Baekhyun, BlackPink, BTS, IU, IZ*ONE, Lim Young Woong, Oh My Girl, SSAK3 và Suho.

Hạng mục bài hát của năm.

Hạng mục bài hát của năm.

Một lần nữa chúc mừng các nghệ sĩ trên.

Góp ý cho Tiin