Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mnet chính thức công bố dàn line-up cho chương trình 'Queen dom' phiên bản nam

Mnet vừa xác nhận 7 nhóm nhạc nam Kpop sẽ tham gia vào chương trình 'Road to Kingdom'.

Sau nhiều tin đồn đoán của người hâm mộ, ngày 20/03, Mnet đã xác nhận với truyền thông các boygroup sẽ tham gia vào chương trình 'Road to Kingdom'. Đây là chương trình được Mnet sản xuất giống với series truyền hình thực tế thành công Queendom - cuộc thi sống còn của các nhóm nhạc nữ. Sẽ có 7 nhóm nhạc tham gia và đối đầu với nhau, họ sẽ phát hành các sản phẩm âm nhạc cùng lúc để chọn ra người thắng cuộc. Queendom đã chứng kiến sự 'hồi sinh' của AOA, các khía cạnh âm nhạc khác của Oh My Girl và đặc biệt là sự tài năng, máu lửa của Mamamoo và (G)-idle.

'Road to Kingdom' sẽ là con đường tìm đến ngôi vương của 7 nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Đây chính là cơ hội tỏa sáng, thể hiện bản thân của các nhóm nhạc tân binh hoặc 'kém tiếng' tại làng nhạc Kpop. Dưới đây chính là 7 nhóm nhạc nam được Mnet giới thiệu sẽ tham gia chinh chiến lần này.

1. Pentagon

Nhóm nhạc nhà Cube được thành lập năm 2016, nhưng đến nay tên tuổi nhóm vẫn khá 'im hơi lặng tiếng' với một bộ phận netizen Hàn. Đặc biệt, dù có đến 9 người nhưng đa phần khán giả chỉ biết đến thành viên Hui - leader kiêm vocal chính của nhóm. Nhiều người còn trêu rằng thành viên E Dawn - bạn trai của Hyuna, rời nhóm vào năm 2018 còn nổi tiếng hơn danh tiếng cả nhóm cộng lại. 

Mnet chính thức công bố dàn line-up cho chương trình 'Queen dom' phiên bản nam 0

2. The Boyz

The Boyz là một nhóm gồm 11 thành viên được ra mắt dưới Cre.Ker Entertainment vào năm 2017. Do ra mắt trong một công ty nhỏ nên ở Hàn Quốc, hạn hẹp về tài chính và truyền thông, nhóm không được push mạnh. Thay vào đó ở các thị trường Đông Nam Á, Nam Mỹ nhóm có nhiều người hâm mộ hơn.

Mnet chính thức công bố dàn line-up cho chương trình 'Queen dom' phiên bản nam 1

3. Golden Child

Sau khi Infinite bước sang sườn bên kia của đỉnh núi danh vọng, Woolim hy vọng vào 10 'đứa trẻ vàng' của mình sẽ làm nên thành công giống đàn anh. Đáng tiếc đến nay, Golden Child vẫn chưa thể đạt được thành công như đàn anh của mình. 

Mnet chính thức công bố dàn line-up cho chương trình 'Queen dom' phiên bản nam 2

4. VeriVery

Very Very gồm có 7 thành viên tài năng đã ra mắt dưới chướng Jellyfish Entertainment vào tháng 9 năm 2018. Nhóm được hy vọng sẽ là 'biến số' gây bất ngờ trong Kingdom lần này.

Mnet chính thức công bố dàn line-up cho chương trình 'Queen dom' phiên bản nam 3

5. Oneus

Nhóm nhạc tân binh mới ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Sáu thành viên thuộc sự quản lý của RBW Entertainment, công ty chủ quản của Mamamoo, nên Oneus được fan đặt rất nhiều hy vọng vào giọng hát khi có đàn chị là 'quái vật vocal' của Kpop. 

Mnet chính thức công bố dàn line-up cho chương trình 'Queen dom' phiên bản nam 4

6. Onf

ONF (còn được gọi là On N Off ) là nhóm 6 thành viên được ra mắt dưới WM Entertainment năm 2017. Tuy đã ra mắt được gần 3 năm, nhưng danh tiếng của nhóm gần như 'vô danh' tại xứ sở kim chi. Có lẽ đây chính là lý do mà nhóm tham sự chương trình với hy vọng gây dựng tên tuổi khi mà đã đi được một nửa hợp đồng với công ty. 

Mnet chính thức công bố dàn line-up cho chương trình 'Queen dom' phiên bản nam 5

7. Too

Nhóm nhạc có tuổi đời nhỏ nhất trong Kingdom năm nay là Too khi các thành viên này còn chưa chính thức ra mắt. Lịch debut dự kiến là vào tháng 4/2020 khi chương trình Kingdom đang ở giai đoạn cam go nhưng cũng thu hút nhất. Công ty quản lý có thể đã nghĩ lúc này nhóm đã có một lượng fan nhất định nên mới chọn để ra mắt. 

Mnet chính thức công bố dàn line-up cho chương trình 'Queen dom' phiên bản nam 6

Kingdom được hy vọng sẽ trở thành bệ phóng tên tuổi cho các nhóm nhạc nam Hàn Quốc, đặc biệt là boygroup tài năng nhưng kém may mắn có cơ hội thể hiện các khía cạnh khác nhau của mình để thu hút người hâm mộ. 

 Teaser Kingdom

 

Giúp Tiin sửa lỗi