Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Modern Talking sẽ hát 'You’re my heart, You’re my soul' tại Hà Nội

Thông tin ban nhạc Modern Talking đếm Việt Nam biểu diễn ngày 26/11 vừa được Ban tổ chức công bố tới truyền thông.

Là người Việt, có lẽ không ai không biết đến cái tên Modern Talking và giai điệu của 'You're my heart, You're my soul'. Modern Talking tượng trưng cho một thời âm nhạc sôi động, một thời những giai điệu của Europop phủ khắp các vũ trường, hàng quán, từ châu Âu đến châu Á.

Suốt những năm tháng ấy, ở đâu người ta cũng nghe nhạc Modern Talking, từ giới trung niên tới các em nhỏ, giới thanh niên, từ đám cưới đến các vũ trường, hàng quán…, những giai điệu đơn giản về ca từ và âm điệu nhưng có một ma lực khủng khiếp đã khiến giới trẻ không thể ngồi yên.

 Modern Talking là ban nhạc pop thành công nhất nước Đức và nổi tiếng nhất thế giới trong nhiều năm qua với hai thành viên chính là Thomas Anders (ca sĩ hát chính và viết lời) và Dieter Bohlen (Ông bầu, nhạc sĩ sáng tác và hát bè).

Chỉ qua một đêm, Modern Talking được cả thế giới biết đến và hâm mộ, phát cuồng bởi ca khúc đình đám You're my heart, You're my soul. Đĩa đơn đầu tay You're My Heart, You're My Soul ngay khi phát hành đã trở thành một hiện tượng và đưa Modern Talking thành nhóm nhạc số một ở châu Âu.

Đây cũng là ca khúc mà bất cứ ai khi nói về nhạc Modern Talking đều phải nhắc đến tựa ca khúc này đầu tiên. Đây được coi là ca khúc kinh điển với lời ca khúc hết sức ý nghĩa, dễ thuộc với giai điệu dễ hát, nhịp điệu đưa đẩy khiến người nghe cảm giác nhộn nhịp nhưng thoải mái.

 

Nhạc của Modern Talking thành công vang dội, họ có hàng triệu fan ở châu Âu, châu Á, Nam Mỹ và châu Phi. Hàng loạt ca khúc Hit ra đời, được yêu thích và trở thành những ca khúc ai ai cũng thuộc, ai ai cũng hát, ai ai cũng nghe. You Can Win If You Want, Cheri, Cheri Lady, Heaven Will Know, No Face, No Name, No Number, Atlantis Is Calling Sexy Sexy Lover… xuất hiện ngập tràn trên các đài phát thanh công cộng và hai chàng ca sĩ này trở thành những nghệ sĩ giàu nhất nước Đức.

Tổng số đĩa bán ra của Modern Talking là hơn130 triệu bản và là ban nhạc Đức có lượng đĩa tiêu thụ nhiều nhất trong lịch sử, trên cả Scorpions, Snap!, Boney M, Sandra, Rammstein...

Khán giả thủ đô sẽ có 'một tấm vé' trở về với thập niên 80 nhiều hoài niệm, cùng hòa nhịp hết mình với thời tuổi trẻ nhiệt huyết qua đêm nhạc 'Modern Talking ft Thomas Anders Live In Concert' được trình diễn bởi nam danh ca Thomas Anders tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội vào ngày 26/11. 'Dân chơi Việt' một thời và khán giả sẽ được mãn tai, mãn nhãn thưởng thức những thần tượng và đắm mình trong bữa tiệc âm nhạc sống động cùng các ca khúc nổi tiếng nhất đi cùng năm tháng của ban nhạc huyền thoại. 

Giúp Tiin sửa lỗi