Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mời Bảo Hân 'Về nhà đi con' đóng MV, 'Thường thường vậy thôi' của Da LAB liệu có làm nên chuyện?

Dù chỉ mới ra mắt teaser nhưng sản phẩm mới của Da LAB đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong thời gian gần đây, màn ảnh nhỏ Việt Nam bất ngờ đón nhận cơn sốt mới mang tên Về nhà đi con. Lấy cảm hứng dựa trên bộ phim Khi người đàn ông góa vợ của Hàn Quốc nhưng được xây dựng dựa trên văn hóa Việt, nội dung cũng được thay đổi ít nhiều, Về nhà đi con khiến người xem tăng dần sự yêu thích qua từng tập phim. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, diễn xuất của dàn diễn viên trong phim cũng được khen ngợi nức nở, trong đó nổi bật có Bảo Hân (vai Ánh Dương). 

Trong Về nhà đi con, nhân vật Ánh Dương do Bảo Hân thể hiện rất cá tính, trung thành với phong cách tomboy 'loi choi' và thường xuyên phát ngôn nhiều câu 'bá đạo' khiến người xem liên tục 'vỗ tay hoan hô'. Chính vì hình ảnh Ánh Dương đã trở nên quá đặc biệt như thế nên khi xuất hiện cùng chiếc cài tóc điệu đà, trang điểm môi đỏ má hồng, Bảo Hân đã khiến nhiều người hâm mộ phải trầm trồ trước sự chuyển hướng sang phong cách dịu dàng, nữ tính này. 

Teaser Thường thường vậy thôi - Da LAB

Được biết, đây là những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của Bảo Hân với vai trò nữ chính trong MV mới của nhóm nhạc Da LAB. Theo đoạn teaser được ra mắt vào ngày 9/6 vừa qua cho thấy, ca khúc mới Thường thường vậy thôi sẽ mang âm hưởng retro bắt tai, giai điệu gây nghiện cùng phần lời khiến người nghe phải 'replay' liên tục: 'Loài người như một đám ngủ mê, không biết đâu là đúng sai. Đến một hôm họ phát hiện ra có một thứ gọi là tình yêu'. 

Mời Bảo Hân 'Về nhà đi con' đóng MV, 'Thường thường vậy thôi' của Da LAB liệu có làm nên chuyện? 0 

Vì bài hát thuộc chất nhạc retro nên hình ảnh của Bảo Hân trong MV này cũng phảng phất một chút sự cổ điển. 

Vì bài hát thuộc chất nhạc retro nên hình ảnh của Bảo Hân trong MV này cũng phảng phất một chút sự cổ điển.

Phải khó khăn lắm mới 'ép' Bảo Hân thay đổi được hình tượng tomboy vốn đã quá nổi tiếng, vậy nên thành viên Thỏ (Nguyễn Trọng Đức) đã 'mạnh miệng' khẳng định rằng, nếu Thường thường vậy thôi không vươn lên Top 1 Trending Youtube Việt Nam khi ra mắt vào ngày 12/6 tới đây, người bạn cùng nhóm Kào (Nguyễn Minh Phương) sẽ... bỏ hát. 

Dòng tuyên bố rất 'cứng' của Thỏ.  

Dòng tuyên bố rất 'cứng' của Thỏ. 

Nhưng điều hài hước nằm ở chỗ, Kào từ trước đến nay vẫn đảm nhiệm phần rap trong các bài hát của nhóm chứ không phải phần 'hát'.  

Nhưng điều hài hước nằm ở chỗ, Kào từ trước đến nay vẫn đảm nhiệm phần rap trong các bài hát của nhóm chứ không phải phần 'hát'. 

Trước sự hài hước của Thỏ, các fan của Da LAB hãy cùng nhau quyết tâm, trang bị 'vũ khí' sẵn sàng để 'chiến đấu', đưa MV Thường thường vậy thôi lên Top 1 Trending vào ngày 12/6 tới đây thôi nào!

Giúp Tiin sửa lỗi