Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới chỉ tung teaser Parody 'Để Mị nói cho mà nghe', BB Trần đã khiến khán giả cười nghiêng ngả vì...

Hoàng Thùy Linh

Độ 'lầy' của BB Trần tiếp tục được phát huy trong sản phẩm Parody mới nhất của anh chàng.

Vừa kết thúc tập cuối Chạy Đi Chờ Chi - Running Man phiên bản Việt, BB Trần ngay lập tức khiến khán giả thích thú khi tung đoạn teaser MV Parody Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh.

Vốn được khán giả yêu thích qua những sản phẩm làm lại từ các hit trên thị trường theo phong cách 'lầy lội', lần trở lại này của BB Trần hứa hẹn tiếp tục làm khán giả phải cười nghiêng ngả khi xuất hiện với hình ảnh cô gái Việt xưa.

Mới chỉ tung teaser Parody 'Để Mị nói cho mà nghe', BB Trần đã khiến khán giả cười nghiêng ngả vì... 0

Giống như trong bản gốc, mở đầu đoạn teaser là phân cảnh cô Mị thức giấc và cảm thấy hoang mang vì đang ở một nơi xa lạ. Tuy nhiên với phiên bản Parody của BB Trần, anh chàng đã khiến khán giả bật cười ngay hình ảnh đầu tiên vì cái 'nết ngủ' của mình. Con gái phong kiến vốn trọng lễ nghi, làm gì có ai ngủ mà há miệng to ra như cô Mị này.

'Cô Mị' BB Trần xuất hiện với hình ảnh đang say sưa ngủ 

'Cô Mị' BB Trần xuất hiện với hình ảnh đang say sưa ngủ

Ngủ đã đời thì cô mới phát hiện ra mình đang bị trói nhưng thay vì dây thừng thì đây lại là ... dây xích. Không thể trốn thoát nhẹ nhàng như Hoàng Thùy Linh, cô Mị phiên bản BB Trần có sự vùng lên khá dữ dội khi bị trói chặt và không thoát ra được. Chi tiết anh chàng 'thánh chơi dơ' loay hoay và khó chịu tới mức phải buột miệng: 'Trời ơi cái gì mà trói kĩ vậy' hứa hẹn MV Parody của BB Trần sẽ 'mặn' như muối biển.

Chi tiết dây thừng được thay bằng dây xích trong MV Parody khiến khán giả phải cười nghiêng ngả. 

Chi tiết dây thừng được thay bằng dây xích trong MV Parody khiến khán giả phải cười nghiêng ngả.

Điểm khác nhau giữa hai phiên bản có chăng chính là thay vì trang phục miền núi phía Bắc thì BB Trần lại xuất hiện với chiếc áo bà ba của miền đồng bằng. Nếu đã xem các phiên bản Parody trước đó khán giả sẽ biết rằng anh chàng luôn có chút thay đổi với phiên bản gốc để có thể tạo được nét duyên dáng riêng của mình. Liệu rằng cô Mị này đơn giản đi 'du lịch' từ miền núi xuống đồng bằng hay anh muốn truyền tải thông điệp rằng phụ nữ phong kiến ở đâu cũng muốn vùng lên? 

Dù sao đi nữa hãy chờ đợi câu trả lời chính xác nhất khi MV Parody Để Mị nói cho mà nghe của BB Trần được ra mắt vào ngày 31/7 sắp tới.

Teaser MV Parody Để Mị nói cho mà nghe - BB Trần

Để Mị nói cho mà nghe là ca khúc 'gây bão' trong thời gian qua của Hoàng Thùy Linh. Lấy cảm hứng từ câu chuyện của cuộc đời Mị, Hoàng Thùy Linh đã hóa thân thành nhân vật này nhưng với một tính cách độc lập, tươi sáng hơn. Bao phủ cả tác phẩm Vợ chồng A Phủ và cuộc đời Mị là một màu xám tăm tối, còn bao phủ cả MV Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh lại nhiều màu sắc tươi tắn, yêu đời và lạc quan hơn. 

Mới chỉ tung teaser Parody 'Để Mị nói cho mà nghe', BB Trần đã khiến khán giả cười nghiêng ngả vì... 3

Không chỉ sở hữu phần âm nhạc bắt tai hay những phần vũ đạo sôi động, Để Mị nói cho mà nghe còn có sự xuất hiện đầy thú vị của loạt nhân vật trong 'vũ trụ văn học' Việt Nam như Chị Dậu, Cậu Vàng, Chị em Thúy Vân - Thúy Kiều...

MV Để Mị nói cho mà nghe - Hoàng Thùy Linh 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi