#Rap Việt 2020

Mới ngày nào còn hứa 'cùng làm nên lịch sử Rap Việt', giờ Binz đã chia tay Ricky Star

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì việc là thí sinh duy nhất nhận 5 Nón Vàng cũng mang tính 'lịch sử' rồi nhỉ!

03/10/2020 23:39

Tập 10 của Rap Việt - cũng là tập khép lại vòng Đối đầu của các team - là điều khiến các rap fan 'đứng ngồi không yên' trong suốt tuần qua. Có quá nhiều yếu tố để lý giải cho 'hiện tượng' đó: sức nóng của cái tên Binz, dàn thí sinh 'ác chiến' mà gương mặt nào cũng có tiềm năng tranh đoạt danh hiệu cao nhất, đáp án cho câu hỏi 'Nón Vàng của Karik sẽ thuộc về ai?'...

Và đặc biệt, là trận đối đầu giữa Ricky Star - R.Tee - hai chiến binh đã từng khuấy đảo vòng Chinh phục trước đó.

Và đặc biệt, là trận đối đầu giữa Ricky Star - R.Tee - hai chiến binh đã từng khuấy đảo vòng Chinh phục trước đó.

Đối với quyết định của Binz khi ghép cặp hai chiến binh cực mạnh của đội mình cho một vòng đấu loại, Wowy đã phải thốt lên 'Hai hành tinh này mà đụng nhau rất có thể tất cả chúng ta sẽ... banh xác', còn Suboi thắc mắc: 'Đây là sự liều lĩnh hay tự tin tột đỉnh?'.

Mới ngày nào còn hứa 'cùng làm nên lịch sử Rap Việt', giờ Binz đã chia tay Ricky Star 1

Không ngoài dự đoán, Ricky Star và R.Tee đã mang đến một màn trình diễn bùng nổ thật sự với chủ đề 'Sơn Tinh Thủy Tinh'. Đây chắc chắn sẽ là một trong những sân khấu 'kinh điển' nhất tại Rap Việt. Và cũng chính vì đỉnh như vậy, nên việc lựa chọn ai là người đi tiếp vào vòng trong sẽ là 'ca khó' đối với hai vị giám khảo lẫn chính HLV Binz.

Quyết định cuối cùng của Rhymastic và JustaTee chính là R.Tee, dù cho Ricky Star cũng đã thể hiện rất tốt.

Mới ngày nào còn hứa 'cùng làm nên lịch sử Rap Việt', giờ Binz đã chia tay Ricky Star 2

Không biết khi nghe R.Tee được ở lại và Ricky Star rời đi, Binz đã nghĩ gì? Liệu anh chàng có nhớ mình đã từng 'hùng hổ' cướp bằng được Ricky Star bằng Nón Vàng ở vòng Chinh phục? Đã từng khẳng định với Ricky rằng mình và cậu sẽ 'làm nên lịch sử Rap Việt hay không?'.

Mới ngày nào còn hứa 'cùng làm nên lịch sử Rap Việt', giờ Binz đã chia tay Ricky Star 3

Khoảnh khắc 'tay bắt mặt mừng' đáng nhớ trong vòng Chinh phục khi Ricky Star lựa chọn về team Binz.

Khoảnh khắc 'tay bắt mặt mừng' đáng nhớ trong vòng Chinh phục khi Ricky Star lựa chọn về team Binz.

Trên thực tế, cho dù là R.Tee hay Ricky Star được lựa chọn thì hẳn Binz và cả 2 giám khảo Rhymastic, JustaTee đều rất khó xử khi quyết định, bởi cả hai đều xứng đáng là 'át chủ bài' trong team. Thế nhưng, chứng kiến tình huống 'vật đổi sao dời', người từng được 4 HLV giành giật bằng được nay thất thểu vì bị loại, hẳn những ai từng yêu thích Ricky Star từ vòng Chinh phục và ủng hộ anh chàng về đội Binz đều thổn thức.

Mới ngày nào còn hứa 'cùng làm nên lịch sử Rap Việt', giờ Binz đã chia tay Ricky Star 5

Mới ngày nào còn hứa 'cùng làm nên lịch sử Rap Việt', giờ Binz đã chia tay Ricky Star 6

Phút cuối, Karik quyết định ném Nón Vàng của mình cho Ricky Star, chính thức 'chiêu mộ' nam thí sinh về team. Điều này không gây bất ngờ là mấy bởi Ricky Star đã được dự đoán là gương mặt Karik đang 'nhắm' đến từ đội Binz, và phần thể hiện của anh chàng ở vòng đấu này tuy kém hơn R.Tee nhưng cũng đã rất xuất sắc. Đồng thời, Karik còn khẳng định: 'Ricky Star xứng đáng với tất cả sự bình tĩnh, nhanh nhẹn của cậu ấy. Tôi cũng muốn có trận tái đấu đúng nghĩa đen giữa đội tôi và đội Binz, giữa Ricky Star và R.Tee', báo hiệu cho màn 'phục thù' sắp tới chăng?

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều