Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mới tung teaser, Uni5 đã được Ông Cao Thắng 'chơi lớn' với biển quảng cáo đắt đỏ giữa trung tâm

Uni5

Uni5 vừa tung teaser MV đầu tiên đầy vẻ bí hiểm, úp mở nữ chính góp mặt cùng concept chuẩn Kpop.

Ngày 9/9 vừa qua, Uni5 đã chính thức giới thiệu teaser đầu tiên cho MV comeback mang tên 'Nói dối cả thế giới vì em'. Đúng như thông tin đã công bố trước đó, đây là dự án được Uni5 cùng công ty quản lý lên kế hoạch bài bản, chiến dịch quảng bá đầu tư chuẩn boygroup Kpop.

Từ poster từng thành viên đến teaser beauty của 5 chàng trai Uni5 đều được thực hiện kỹ lưỡng, đẹp mắt và không hề giống nhau, tăng thêm tính hấp dẫn cho khán giả. Cho tới teaser đầu tiên của MV cũng khẳng định mức độ đầu tư không hề nhỏ cho dự án comeback lần này. 

Teaser MV của Uni5

Ngoài sự xuất hiện đầy vẻ bí hiểm của các thành viên Uni5 đến khung cảnh nguyệt thực, hiệu ứng hình ảnh gây kịch tính và màn hé lộ nữ chính đầy úp mở trong teaser đầu tiên đã làm người xem càng nóng lòng chờ đợi một 'cú nổ' lớn của nhóm ở MV 'Nói dối cả thế giới vì em'. Trong đó, ở teaser beauty các thành viên được tung ra trước đó, việc hé lộ một phần giai điệu ca khúc khá bắt tai cũng giúp khán giả đặt niềm tin về sản phẩm lần này sẽ làm nên thành tích đáng mong đợi của Uni5. 

Nhằm tăng độ phủ sóng của chiến dịch quảng bá MV mới được hiệu quả nhất, ngay sau khi teaser đầu tiên ra mắt, Uni5 còn được Ông Cao Thắng 'chơi lớn' khi đặt bảng quảng cáo ngay giữa trung tâm vô cùng đắt đỏ tại TP.HCM.

Mới tung teaser, Uni5 đã được Ông Cao Thắng 'chơi lớn' với biển quảng cáo đắt đỏ giữa trung tâm 0

Có thể nói, Uni5 cũng là nhóm nhạc Vpop đầu tiên được quảng bá một cách có đầu tư như vậy nên những hứa hẹn về một sản phẩm hoành tráng là hoàn toàn có thể mong đợi. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Uni5 tại đây!
 
Góp ý cho Tiin