Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Món quà đặc biệt của DJ Minh Trí dành tặng người hâm mộ sau một năm 'không mixset'

Sau MoonCake (2017), DJ Minh Trí đã trở lại với mixset có tên lạ, gây nhiều đồn đoán cho các fan.

Vừa qua, DJ Minh Trí – cái tên rất được mến mộ của nền âm nhạc điện tử Việt Nam đã chính thức phát hành mixset mới nhất của mình mang tên #DSOTM, qua đó đánh dấu cho sự trở lại của anh sau một năm 'không mixset'. Tuy nhiên cái tên #DSOTM vẫn là bí mật khi chàng DJ điển trai này không tiết lộ về ý nghĩa của nó.

Món quà đặc biệt của DJ Minh Trí dành tặng người hâm mộ sau một năm 'không mixset' 0

Kể từ sau thành công vang dội của mixset MoonCake (tạm dịch 'Bánh Trung Thu'), DJ Minh Trí đã tập trung nhiều hơn cho việc hoàn thiện và cho ra mắt những bản remix mà sau khi phát hành đều rất được đón nhận bởi đông đảo cộng đồng yêu nhạc tại Việt Nam, một trong số đó có thể kể đến như Về Nhà Thôi – Ca khúc mừng cho chiến công của U23 VN, Bùa Yêu – Bản hit từng làm mưa làm gió một thời của Bích Phương hay mới đây nhất là ca khúc Trò Chơi - Hợp tác với rapper Suboi.  

Món quà đặc biệt của DJ Minh Trí dành tặng người hâm mộ sau một năm 'không mixset' 1

Lí giải cho việc tạm ngưng phát hành mixset, DJ Minh Trí hồi đáp: 'Kể từ sau khi ra mắt MoonCake, tôi đã tạm ngưng việc thực hiện mixset để có thể đầu tư nhiều thời gian hơn cho các dự án âm nhạc mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay. Sau một năm, tôi nghĩ bây giờ là lúc quay lại và bắt tay vào việc thực hiện một mixset mới chất lượng hơn, độc đáo hơn để dành tặng cho khan giả của mình'.

Món quà đặc biệt của DJ Minh Trí dành tặng người hâm mộ sau một năm 'không mixset' 2

Và với #DSOTM, DJ Minh Trí đã không làm người hâm mộ phải thất vọng. Bằng sự pha trộn khéo léo giữa nhiều dòng nhạc khác nhau như G-House, Bass House, Tribal House hay Hip-Hop, Twerk, #DSOTM luôn biết cách đưa người nghe đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác một cách nhịp nhàng và uyển chuyển.

Món quà đặc biệt của DJ Minh Trí dành tặng người hâm mộ sau một năm 'không mixset' 3

'Thông qua #DSOTM, tôi muốn đưa người nghe đến với thế giới của tôi, đến với những âm thanh mang đậm phong cách và cá tính của tôi, qua đó để lại cho họ những xúc cảm thật sâu đậm sau khi thưởng thức mixset này' – DJ Minh Trí cho hay.

Nghe mixset nhạc mới #DSOTM của DJ Minh Trí  TẠI ĐÂY.

Giúp Tiin sửa lỗi