Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Monstar cover ngọt ngào bản hit của Sơn Tùng M-TP, Hà Anh Tuấn

Bốn thành viên thể hiện hai ca khúc 'Nơi Này Có Anh', 'Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em' trong minishow tại Hà Nội.

Tối 26/7, đêm nhạc của Monstar với tựa đề Repl4y - Keeng Music Night đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của hàng trăm khách mời, fan hâm mộ. Với sự đồng hành từ mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn, Monstar đã có những phần trình diễn bùng nổ ở từng phần biểu diễn.

Nhóm nhạc nam thể hiện những bản hit gắn liền với tên tuổi của nhóm như Baby Baby, Baby I Told U, Tình Yêu Chậm Trễ... Đặc biệt, Monstar thể hiện hai ca khúc hit đình đám của Sơn Tùng M-TP và Hà Anh Tuấn. 

Monstar trình bày lại bản hit đình đám của đàn anh.

Monstar trình bày lại bản hit đình đám của đàn anh.

Trước khi trình bày ca khúc Nơi Này Có Anh, bốn chàng trai bày tỏ sự ngưỡng mộ về đàn anh về sự nghiệp âm nhạc, cách chứng tỏ bản thân với khán giả của mình. Monstar biến tấu những giai điệu Pop trẻ trung, vui tươi thành bản Acoustic nhẹ nhàng, sâu lắng với Piano. Từng thành viên khoe chất giọng ấm cúng, ngọt ngào qua bản hit của Sơn Tùng M-TP.

Monstar cover ca khúc Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng M-TP

Bản Ballad Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em tiếp tục được Monstar lựa chọn thể hiện trong đêm nhạc minishow Repl4y - Keeng Music Night. Những giai điệu sâu lắng, da diết đưa khán giả đến khoảng không gian âm nhạc đầy những nghĩ suy. 

Ngoài việc gây chú ý khi thể hiện hai khúc ca ngọt ngào Nơi Này Có Anh, Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, Monstar tiếp tục trình bày ca khúc mới nhất của nhóm mang tựa đề Hey Girl. Bài hát dự kiến được ra mắt khán giả ngày 29/7 tới đây. Với giai điệu sôi động, mang tính chất mùa hè nhiệt đới, dự án âm nhạc của Monstar hứa hẹn sẽ tạo nên sự bất ngờ, bùng nổ.

Monstar trình diễn ca khúc mới

Góp ý cho Tiin