Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MONSTAR ra mắt MV, giới thiệu thành viên mới GREY-D

Chiều 19/4, MONSTAR đã tổ chức buổi họp báo ra mắt thành viên mới của nhóm - Grey-D (Đoàn Thế Lân) cùng dự án đặc biệt - MV Và Tôi Hát.

Thành viên mới Grey-D (Đoàn Thế Lân) của Monstar là gương mặt quen thuộc từng tạo dấu ấn rất tốt với khán giả trong chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 và Bài hát hay nhất (Sing My Song) mùa đầu tiên vừa diễn ra năm 2016 vừa rồi.

 

Monstar họp báo ra mắt MV và thành viên mới Grey-D (ngoài cùng bên trái)

Aiden tiết lộ rằng Grey-D thực ra đã chính thức gia nhập công ty St.319 từ tháng 6 năm ngoái và đã được chọn làm thành viên thứ 4 của nhóm Monstar.

Và chương trình Sing My Song chính là thử thách mà Aiden đưa ra cho Grey-D để chàng trai này cọ xát bản thân với một chương trình truyền hình thực tế nhằm học hỏi được nhiều hơn, tự tin hơn vào khả năng của bản thân.

MV Và tôi hát chính là sản phẩm đặc biệt để chào mừng Đoàn Thế Lân chính thức ra mắt cùng Monstar. Tuy nhiên đây không phải là sản phẩm trở lại chính thức của nhóm.

Vào tháng 9 năm nay, Monstar dự kiến sẽ hé lộ các thành viên tiếp theo, cho ra mắt album đầu tiên của nhóm cùng một tour diễn trường học toàn quốc.

Nicky và Key không hề ghen tị khi Grey-D được ưu ái ra mắt hẳn bằng một dự án hoành tráng vì 2 anh chàng biết mỗi người đều có một thế mạnh riêng: Key là khả năng rap, nhảy và ngoại hình, Nicky là khả năng rap, nhảy và hoạt ngôn.

Riêng Grey-D thì chính là ca hát - sáng tác nên việc anh chàng được ưu ái ra mắt bằng một sản phẩm âm nhạc hoành tráng cũng là 1 điều dễ hiểu.

Vào tháng 6 năm nay, Grey-D sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm solo đầu tiên của mình. Cũng là 1 ca khúc do chính anh chàng sáng tác.

 

Thu Minh và học trò đến chúc mừng Monstar

Cũng trong buổi họp báo, Aiden chính thức công bố tin vui rằng Monstar đã được một nhãn hàng lựa chọn làm Đại sứ thương hiệu trong 2 năm tới. Đây là 1 thành tích vô cùng ý nghĩa đối với một nhóm nhạc chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 năm như Monstar.

Bên cạnh đó Aiden cũng hé lộ rằng công ty St.319 và công ty V-Melody (trực thuộc Cát Tiên Sa) trên pháp lý tuy là 2 công ty khác nhau nhưng thực chất đã là 1.

Và V-Melody đang hậu thuẫn St.319 để các nghệ sĩ trong công ty có thể phủ sóng tốt hơn, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho khán giả.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Giúp Tiin sửa lỗi