Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Monstar và Amee lần đầu chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi làm thực tập sinh

Con đường ra mắt và nổi tiếng của các nghệ sĩ trẻ không hề 'trải toàn hoa hồng' như các fan vẫn tưởng.

ST.319 được thành lập vào năm 2011 và đã nhanh chóng tạo nên 'tiếng vang' với giới trẻ khi được công nhận là một trong những nhóm nhảy có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới tại thời điểm đó.

Sau quá trình nghiên cứu và xây dựng hệ thống đào tạo tài năng trẻ, ST.319 phát triển trở thành công ty giải trí tiên phong theo mô hình mới vào năm 2013, cho ra đời thành công những thế hệ nghệ sĩ mới với phong cách âm nhạc hiện đại, văn minh và định hướng chuyên nghiệp (Min, Erik, Monstar, Amee). Với những tác phẩm từng 'gây bão' cộng đồng như: Yêu, Sau tất cả, #Babybaby, Anh nhà ở đâu thế?,… ST.319 dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường V-Pop.

Monstar và Amee lần đầu chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi làm thực tập sinh 0

Bên cạnh đó, ST.319 còn ghi dấu ấn trong lĩnh vực sản xuất với những sản phẩm chất lượng và chỉn chu kết hợp cùng các nghệ sĩ khác như: Văn Mai Hương, Bảo Thy, Ali Hoàng Dương, Hoàng Tôn,…

Tân binh 2000 Amee của ST.319 vừa được chính thức debut bằng ca khúc Anh nhà ở đâu thế? với những thành tích đáng mong đợi. Để đạt được sự thành công như hiện tại, Amee đã làm thực tập sinh trong 4 năm – khoảng thời gian mà như AMEE chia sẻ 'chớp mắt là thấy hết cả thanh xuân'. Từng chịu sự cấm cản từ gia đình cũng như phải thực tập quá lâu, nhưng cô bé 19 tuổi khi ấy vẫn không thôi khao khát và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật đến ngày hôm nay.

Anh nhà ở đâu thế? - Amee, Bray

'Đàn anh' Monstar cũng từng thực tập trong vòng 6 tháng đến 2 năm mới được ra mắt. 'Mồ hôi – Nước mắt - Trưởng thành' là 3 cụm từ Zino dành cho quãng thời gian làm thực tập sinh của mình. Những buổi đánh giá mỗi tháng là sự ám ảnh với Nicky khi phải 'tạm biệt' từ 1 đến 2 thực tập sinh trong dự án tạo nên cái tên Monstar.

Vậy nhưng, mồ hôi và nước mắt rơi trên phòng tập tất cả đều trở nên xứng đáng với khoảnh khắc sản phẩm debut được phát hành và nhận được tình yêu thương của khán giả. 

Vậy nhưng, mồ hôi và nước mắt rơi trên phòng tập tất cả đều trở nên xứng đáng với khoảnh khắc sản phẩm debut được phát hành và nhận được tình yêu thương của khán giả.

Với hướng đi phát triển theo mô hình mới – công nghiệp giải trí, ST.319 luôn không ngừng tìm kiếm và phát triển những tài năng trẻ tại Việt Nam. Cuộc tuyển chọn thực tập sinh lớn nhất của ST.319 Entertainment – MAKE IT HAPPEN chính là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ có tài năng và đam mê nghệ thuật.

Monstar và Amee lần đầu chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi làm thực tập sinh 2

Đây là cơ hội dành cho tất cả các bạn có niềm đam mê với âm nhạc và mong ước trở thế hệ nghệ sĩ mới tiếp theo của ST.319 Entertainment. Buổi casting trực tiếp sẽ diễn ra tại 2 địa điểm. Tại Tp. HCM vào lúc 9h00, ngày 21.7 tại Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH), 475A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh và tại Hà Nội vào lúc 9h00, ngày 28.7 tại S-Fire Studio, tầng 7 số 47 Thái Hà, Đống Đa.

Góp ý cho Tiin