Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Monster' là MV thứ 4 đạt 100 triệu view của EXO

Nối tiếp thành công của 'Growl', 'Overdose' và 'Call Me Baby',  'Monster' trở thành MV thứ 4 cán mốc 100 triệu view của EXO.

Ngày 5/2 vừa qua, MV 'Monster' của EXO đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Điều này đã giúp EXO trở thành một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc có MV đạt 100 triệu lượt xem cùng với PSY, Big Bang và SNSD...

MV 'Monster' đã đạt 100 triệu lượt xem

'Monster' là ca khúc chủ đề nằm trong full album thứ ba của nhóm - Ex'Act và được phát hành tháng 6/2016. Monster mang giai điệu điện tử bắt tai với phần hình ảnh khá u tối, được trau chuốt từng phân cảnh. Chỉ sau vài phút MV được tung ra, kênh YouTube của SM đã tạm thời đóng băng vì có quá nhiều người truy cập cùng một lúc.

Monster cùng Lucky One là 2 ca khúc chủ đề nằm trong album EX'ACT. Khi mới phát hành, sản phẩm này đã chinh phục rất nhiều trang nghe nhạc, thậm chí đứng hạng đầu BXH Ca khúc quốc tế của Billboard. 

Trong bảng xếp hạng Top 20 MV của Nghệ sĩ nam có lượt xem cao nhất KPOP, hiện tại EXO giữ các vị trí 17 ('Monster'), 11 ('Call me baby'), 10 ('Growl'), 9 ('Overdose').

Ngoài ra, EXO đang lọt top 11 nghệ sĩ Hàn Quốc có MV đạt 100 triệu view, gồm: Big Bang, Girls' Generation, Super Junior, EXO, BTS, 2NE1, f(x), TWICE, HyunA, PSY và Black Pink. Và cũng là nghệ sĩ thứ 4 có 4 MV đạt 100 triệu view cùng với PSY, Big Bang và SNSD.

Sau khi ẵm nhiều giải thưởng uy tín trong năm vừa qua, hiện các thành viên đang dành thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình và chuẩn bị cho những kế hoạch trong năm mới.

Giúp Tiin sửa lỗi