Tiin.vn trên Facebook

Một lần chơi lớn xem fan có trầm trồ: Center quốc dân Kang Daniel tự lập công ty quản lí riêng và màn debut solo không còn xa

Thông tin Kang Daniel lập công ty riêng và lên kế hoạch debut solo đã khiến fan vô cùng hào hứng.

Thời gian qua, sau khi chấm dứt hợp đồng với Wanna One, center quốc dân Kang Daniel cũng đã kí hợp đồng với công ty mới. Tuy nhiên, không lâu sau đó, mâu thuẫn giữa Daniel và LM Entertainment cũng nổ ra khiến kế hoạch solo của anh chàng bị trì hoãn nhiều lần. Sau khi tòa án đã phán xử Kang Daniel thắng kiện, anh chàng cũng đã có buổi livestream ngắn để giao lưu và cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ anh.

Các fan đã thật sự vui mừng khi đã lâu rồi mới nhìn thấy hình ảnh của Daniel. Và niềm vui chưa dừng lại ở đó, anh chàng tiếp tục làm fan bất ngờ với thông tin Kang Daniel lập công ty riêng và lên kế hoạch debut solo trong thời gian sắp tới.

Kang Daniel lập công ty riêng và lên kế hoạch debut solo trong thời gian sắp tới.

Kang Daniel lập công ty riêng và lên kế hoạch debut solo trong thời gian sắp tới.

Kang Daniel cover hit Rainism của Bi Rain

Theo đó, báo Hàn đã đưa tin rằng, Kang Daniel lập công ty riêng và lên kế hoạch debut solo trong tương lai. Anh chàng đã lập công ty giải trí một thành viên mang tên KONNECT do tự anh làm quản lí mọi hoạt động solo của mình. Daniel cũng tiết lộ về lịch trình debut sắp tới khi mà anh chàng dự kiến sẽ trở lại với tư cách solo vào tháng 7 này. Hiện tại, anh chàng đang trong quá trình chuẩn bị mọi thứ và show case cũng như concept debut sẽ sớm được tiết lộ.

Anh chàng Kang Daniel.

Anh chàng Kang Daniel.

Việc Kang Daniel lập công ty riêng và lên kế hoạch debut solo đã thật sự khiến fan hào hứng. Họ mừng cho anh chàng vì vừa có thể tự lập được công việc của mình và vừa sớm được quay trở lại với sân khấu cùng người hâm mộ.

Center quốc dân Kang Daniel.

Sân khấu solo của Daniel tại MAMA 2018.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Kang Daniel trong các hoạt động sắp tới nhé!

Góp ý cho Tiin