Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nơi này có anh cán mốc 100 triệu view, phá kỉ lục của Lạc trôi

Sơn Tùng ghi thêm cho mình 1 MV đạt 100 triệu view nữa chính là 'Nơi này có anh' trong vòng 59 ngày và chính thức trở thành video cán mốc 100 triệu view nhanh nhất Việt Nam.

Chỉ ít giờ nữa, MV 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng chính thức cán cột mốc 100 triệu view trên Youtube, giúp anh chàng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có nhiều MV cán mốc 100 triệu view nhất. Và với 'Nơi này có anh' Sơn Tùng đã tự soán ngôi chính mình trong cuộc đua lượt xem này với thành tích chỉ 59 ngày, nhanh hơn thành tích  60 ngày mà 'Lạc Trôi' lập ra trước đó.

MV Nơi này có anh

'Nơi này có anh' là món quà mà Sơn Tùng đặc biệt gửi tới người hâm mộ vào dịp Valentine vừa qua. Nam ca sĩ từng chia sẻ anh xem Sky như 'người yêu' của mình nên muốn gửi ca khúc mới như món quà Valentine đầy ý nghĩa. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ viết một ca khúc về đề tài tình yêu hạnh phúc, với sự hỗ trợ trong phần sản xuất từ producer Khắc Hưng.

  

 

 

Sự đoàn kết và sức mạnh tập thể vô cùng khủng khiếp của cộng đồng Sky hứa hẹn có nhiều sản phẩm sau này của Sơn Tùng sẽ lại tiếp tục phá vỡ những kỷ lục mà các 'siêu phẩm' trước đã lập ra.

Xin chúc mừng Sơn Tùng cũng như cộng đồng Sky!

Giúp Tiin sửa lỗi