Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Một mẩu TFBoys ngày nào chính thức đậu Học viện Berklee danh giá, netizen Trung vỡ òa trong vui sướng

Nam ca sĩ 18 tuổi sẽ tạm rời xa khỏi làng giải trí Hoa ngữ 4 năm để chuyên tâm cho việc học.

Tối 31/1, tài khoản Weibo của Vương Nguyên và êkip của anh chính thức thông báo thông tin trúng tuyển Học viện Âm nhạc Berklee - đồng thời cũng là ước mơ của nam ca sĩ nhiều năm nay. Ngay sau đó, tin Vương Nguyên trúng tuyển vào Đại học Berklee cũng vượt lên No.1 trên bảng xếp hạng tìm kiếm của mạng xã hội này.

Vương Nguyên chễm chệ trên ngôi đầu bảng của BXH tìm kiếm với hơn 3 triệu lượt search 

Vương Nguyên chễm chệ trên ngôi đầu bảng của BXH tìm kiếm với hơn 3 triệu lượt search 

Trước đây, khi Vương Nguyên xác nhận sẽ tạm dừng sự nghiệp hiện tại một thời gian để sang Mỹ du học, nhiều người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ trước quyết định của nam ca sĩ. Trên thực tế, ở thời điểm đó và thậm chí đến hiện tại, Vương Nguyên vẫn được xem như một ngôi sao sáng, nhiều tiềm năng của làng giải trí Hoa ngữ.

Chỉ cần chăm chỉ đóng phim, ra sản phẩm âm nhạc và thi đỗ vào một ngôi trường nổi tiếng, việc Vương Nguyên giữ vững tiếng tăm, thậm chí bước vào hàng ngũ ngôi sao hàng đầu trong tương lai không hề khó.

Một mẩu TFBoys ngày nào chính thức đậu Học viện Berklee danh giá, netizen Trung vỡ òa trong vui sướng 1

Thế nhưng, anh lại chọn được theo đuổi ước mơ thay vì tiếp tục ở lại để phát triển sự nghiệp. Quyết định này không chỉ bất ngờ mà còn vô cùng mạo hiểm, bởi không ai chắc chắn được rằng sau khi Vương Nguyên trở về từ Berklee, sự nổi tiếng của anh chàng có còn cao như hiện tại hay không. 

So với hai mẩu còn lại của TFBoys đình đám ngày nào, hướng đi của Vương Nguyên là khác biệt nhất. Trong khi đó, Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải đều chọn đi theo hướng diễn xuất là chính.

So với hai mẩu còn lại của TFBoys đình đám ngày nào, hướng đi của Vương Nguyên là khác biệt nhất. Trong khi đó, Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải đều chọn đi theo hướng diễn xuất là chính.

Học viện Âm nhạc Berklee hiện tại là 1 trong 4 học viện âm nhạc được đánh giá cao nhất thế giới, có tuổi đời hơn 50 năm. Những tên tuổi từng theo học ở đây và trở nên nổi tiếng nhiều không đếm xuể, trong đó có Park Bom, PSY, Vương Lực Hoành, Âu Dương Na Na…   

Netizen Trung đã để lại nhiều bình luận trong niềm hạnh phúc vô vàn. Vì TFBoys nói chung và Vương Nguyên nói riêng đã ra mắt từ khi còn rất nhỏ nên khi đi đến được ngày hôm nay, dường như cả quốc dân đã cùng chứng kiến sự trưởng thành của 3 cậu bé nghêu ngao hát Sổ tay rèn luyện thanh xuân ngày nào vậy:

'Ba đứa bé đã không dễ dàng để đi được trên con đường này, cảm ơn tất cả vì đã cùng cố gắng'.

'Thật bất ngờ!!! Hy vọng 4 năm sau trở về sẽ gặp được một ca sĩ Vương Nguyên thực thụ!'.

'Chờ Vương Nguyên lên tiếng bày tỏ cảm xúc lúc này' .

'Xin chúc mừng, anh tôi quá đỉnh rồi'.

'Là một fan của cậu ấy, thật sự cảm thấy quá tự hào về điều này! Không chỉ Vương Nguyên mà cả ba anh em TFBoys đều làm tốt lắm'.

'Đã nói là cậu ấy có thể làm được mà' .

'Không nhiều người dũng cảm để vứt bỏ hào quang và trở về vạch xuất phát đâu. Tự hào về Vương Nguyên nhiều lắm, các fan ở đây đợi em 4 năm sau trở về!'.

Vương Nguyên biểu diễn trên một sân khấu gần đây

Góp ý cho Tiin