Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Một nữ ca sĩ Vpop bất ngờ bị dân mạng tố đạo nhái nhạc của Billie Eilish tới mức trắng trợn

Theo đó, rất nhiều ý kiến nhận xét bản beat từ nữ ca sĩ này giống ca khúc của Billie Eilish.

Mới đây, cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao trước việc ca khúc This Way của nữ ca sĩ Cara bị tố 'đạo beat nhạc' bản hit Wish You Were Gay từ Billie Eilish. Cụ thể, phía dưới MV This Way đã xuất hiện rất nhiều bình luận từ fan US-UK tại Việt Nam, cho rằng phần beat của ca khúc này thật sự quá giống với bản hit từ Billie Eilish.

Một nữ ca sĩ Vpop bất ngờ bị dân mạng tố đạo nhái nhạc của Billie Eilish tới mức trắng trợn 0

Theo đó, hai ca khúc đều có phần beat nhẹ nhàng ở phần đầu và tiết tấu trở nên dồn dập hơn ở phần điệp khúc. Cùng với đó là tiếng bass cũng được đánh khá đồng đều, mang đến cảm giác na ná giữa 2 ca khúc. Cũng chính vì điều này mà ca khúc của Cara đang được 'truyền bá' rộng rãi trong các diễn đàn về US-UK.

Một nữ ca sĩ Vpop bất ngờ bị dân mạng tố đạo nhái nhạc của Billie Eilish tới mức trắng trợn 1

Một nữ ca sĩ Vpop bất ngờ bị dân mạng tố đạo nhái nhạc của Billie Eilish tới mức trắng trợn 2

Hiện tại, phía Cara vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này. Tuy nhiên, vì đây là ca khúc đã được ra mắt khá lâu, nhưng mãi tới bây giờ mới bị soi ra vấn đề này nên có lẽ 'khổ chủ' vẫn chưa kịp phản ứng.

This Way là ca khúc với giai điệu Pop pha RnB khá dễ nghe, dễ nhớ. Cùng với đó là sự góp mặt của Noway - bạn trai của Cara, nên dự án này đã nhận được khá nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Một nữ ca sĩ Vpop bất ngờ bị dân mạng tố đạo nhái nhạc của Billie Eilish tới mức trắng trợn 3

Trong khi đó, Wish You Were Gay không phải là một ca khúc được 'đẩy' quá nhiều nhưng vẫn trở thành một bản hit đình đám của Billie Eilish. Có lẽ sau nghi vấn 'đạo nhái' từ Cara, ca khúc của Billie Eilish một lần nữa sẽ được viral rộng rãi trong cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam.

Góp ý cho Tiin