Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một tháng hậu tự sát, Goo Hara đã tươi tỉnh trở lại với vai trò ca sĩ solo

Tuy nhiên, có vẻ như Goo Hara đã lựa chọn tránh xa Kpop đầy đau thương và thị phi.

Cuối tháng 5 vừa qua, Goo Hara đã khiến cả làng giải trí Hàn Quốc chấn động trước thông tin tự sát tại nhà. Sau khi đương đầu với scandal, thị phi tranh cãi rồi hàng loạt buổi kiện tụng trong vô vọng, có vẻ như cô gái mạnh mẽ, kiên cường ngày nào cũng đã sụp đổ về tinh thần.

Thật may mắn khi quản lý của Goo Hara đã nhận ra sự bất thường của cô nàng từ sớm và kịp thời đến cứu cựu thành viên Kara. Sau nhiều ngày điều trị, Goo Hara đã tỉnh táo trở lại. 

Một tháng hậu tự sát, Goo Hara đã tươi tỉnh trở lại với vai trò ca sĩ solo 0

Sau gần 1 tháng kể từ khi tự sát không thành, tinh thần, sức sống của Goo Hara đã dần khôi phục nhờ sự động viên không ngừng nghỉ của gia đình, bạn bè và đặc biệt là các fan. Gần đây nhất, nữ ca sĩ đã chia sẻ hai hình ảnh cho thấy bản thân đang rất tươi tỉnh và hạnh phúc, không còn mệt mỏi tinh thần như trước đây.

Hình ảnh mới nhất cho thấy tình trạng sức khỏe và tâm lý hiện tại của Goo Hara.  

Hình ảnh mới nhất cho thấy tình trạng sức khỏe và tâm lý hiện tại của Goo Hara. 

Và dường như sau một thời gian dài trì trệ trong công việc do scandal và kiện tụng, Goo Hara đã lấy lại được sự dũng cảm để trở về với làng giải trí đầy khắc nghiệt. Tuy nhiên, cô nàng không tiếp tục hoạt động ở Hàn nữa mà sẽ tạm thời chuyển hướng sang ngành công nghiệp âm nhạc Nhật Bản - nơi không có drama, thị phi và những lùm xùm khiến Goo Hara phải suy sụp. 

Động thái trở lại với âm nhạc đầu tiên của Hara là ký hợp đồng với công ty Production OGI. Thông tin này đã được chính công ty xác nhận trên trang web chính thức. Nói về việc trở lại với showbiz này, Hara cho biết: 'Tôi muốn cố gắng nỗ lực bắt đầu lại từ Nhật Bản, một lần nữa'. 

Goo Hara sẽ tiếp tục hoạt động âm nhạc tại Nhật trong thời gian tới.  

Goo Hara sẽ tiếp tục hoạt động âm nhạc tại Nhật trong thời gian tới. 

Ngày 25/6, cô nàng xuất hiện và biểu diễn trên chương trình TV Tokyo Music Festival 2019 của Nhật. Đây là lần đầu tiên Goo Hara xuất hiện trở lại trước công chúng với tư cách ca sĩ solo, sau vụ việc tự sát ồn ào vừa qua. 

Chưa rõ liệu Hara có ý định quay trở về Hàn để tiếp tục sự nghiệp hay không. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có lẽ việc sang Nhật 'trú ẩn' sẽ tốt hơn hết với Hara. Ở Nhật, nữ thần tượng vẫn còn sở hữu số lượng fan lớn luôn trung thành ủng hộ cho từng sản phẩm âm nhạc của mình. Đồng thời, độ nhận diện và sự nổi tiếng của Goo Hara tại xứ sở mặt trời mọc vẫn chưa sụt giảm quá nhiều như tại Hàn. 

Goo Hara rất được yêu thích tại Nhật

Giúp Tiin sửa lỗi