Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mr Đàm chia sẻ ‘bí kíp’ để trở thành ngôi sao nổi tiếng

Không hề ‘giấu nghề’, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn dành những lời khuyên chân thành cho học trò cưng.

Trong vòng chinh phục 1 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca lên sóng vào tối qua (10/10), cặp song ca Thạch Sớt - Minh Thảo đã có màn trình diễn thành công với ca khúc đượm buồn Đêm cuối - Thuở ấy có em.

Không ngoài dự đoán, Thạch Sớt tiếp tục nhận được nhiều lời khen bởi làm tốt trên sân khấu so với khi luyện tập. Trong khi đó, Minh Thảo mang đến một phiên bản Phương Thanh giống cả ngoại hình, giọng hát lẫn phong cách trình diễn. Sự giống nhau này nhận được được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả cũng như sự thích thú của huấn luyện viên.

Dù hình ảnh 'bản sao' Phương Thanh của Minh Thảo rất được yêu mến nhưng với tầm nhìn hơn 20 năm kinh nghiệm, Đàm Vĩnh Hưng lại đưa ra lời khuyên chân thành với học trò.

Anh cho rằng để tồn tại trên con đường âm nhạc khắc nghiệt, đầy tính đào thải, Minh Thảo nên tìm ra phong cách riêng cho mình, đừng núp sau cái bóng của Phương Thanh. Anh cũng không ngại chia sẻ câu chuyện của mình, khi đã từng có khoảng thời gian bị 'ám ảnh' bởi hình tượng của người khác, nhưng chính sự bứt phá 'cho nhau một lối đi riêng' đã giúp chàng ca sĩ tài năng chạm tay đến những thành công như ngày hôm nay.

Cũng trong tập 10 - Vòng Chinh phục, chủ đề Những ca khúc được yêu thích, các cặp đôi đón nhận không ít những lời khen của các HLV. Cặp đôi mẹ con Kim Trang - Kim Tuyến da diết với liên khúc Dấu tình sầu - Yêu thương mong manh - Hỡi người tình.

Đức Quang - Thanh Tâm tạo thành một câu chuyện tình yêu đẹp trong bản mashup Niệm khúc cuối - Thương nhau ngày mưa. Trong khi đó Văn Hương - Thanh Vinh lại kể câu chuyện về những mảnh đời xung quanh đồng tiền cùng liên khúc Tiền - Trong tầm mắt đời - Éo le cuộc đời.

Hữu Tuấn - Bùi Thị Thúy mang đến sự da diết với khán giả khi thể hiện liên khúc Ở hai đầu nỗi nhớ - Sợi nhớ sợi thương.

Đăng Quang - Thành Lộc 'ru' khán giả bằng những gia điệu du dương, nhẹ nhàng của Đồng xanh - Ôi giàn thiên lý đã xa.

Minh Tâm - Nam Sơn đưa sự sôi động vào ca khúc Đếm ngày xa em.

Một lần nữa cặp đô Lê Chinh - Phú Luân mang đến cho khán giả câu chuyện tình đẹp ở nơi đất khách quê người với bản tình ca Nơi tình yêu bắt đầu - Hoang mang.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi