Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mr Đàm: 'Đời tôi chưa bao giờ hạnh phúc…'

Nam ca sĩ có những chia sẻ về cuộc sống, tính cách của mình trong buổi ra mắt MV mới Tan vỡ.

Trưa nay, buổi ra mắt MV Tan Vỡ của Mr Đàm đã được diễn ra tại 1 phòng trà ở TP HCM. Dù trời mưa nhưng nhiều fan hâm mộ của nam ca sĩ đã có mặt  rất sớm để chọn chỗ ngồi cho mình. 

Nhiều nghệ sĩ, học trò và những người bạn thân thiết cũng có mặt tại buổi ra mắt MV để chúc mừng thành công cho Mr Đàm như: Ý lan, Thái Châu, Vũ Hà, siêu mẫu Minh Tú (diễn viên đóng vai người vợ trong MV), Hà Vân, Trọng Khương, Phượng Vũ, Tố Ny, Vicky Nhung, á hậu Thúy Vân…

 

Mr Đàm tại buổi ra mắt MV mới

MV Tan vỡ kể về mối tính tay ba oan nghiệt, đầy ngang trái giữa ba nhân vật Mr Đàm (trong vai ông chủ), Nhan Phúc Vinh (vai người cận vệ) và siêu mẫu Minh Tú (vai người vợ của Mr Đàm).

Ngay sau khi công chiếu bản chính thức, MV lấy được cảm xúc của tất cả mọi người có mặt tại phòng trà và được đánh giá là một MV đậm tính điện ảnh cả về bối cảnh, diễn xuất, góc quay…

 

Mr Đàm và ê-kíp thực hiện MV

Danh ca Ý Lan chia sẻ tại buổi ra mắt rằng cô đã phải kìm nước mắt khi xem MV. Ý Lan đùa với Mr Đàm rằng thật ra chị sợ… trôi lớp trang điểm nên không khóc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nói bằng cảm xúc rằng với quãng thời gian quen biết nhau, Ý Lan đã lội trong đáy tim của Hưng và Ý Lan tin rằng cô thực sự cảm nhận, hiểu được sự tan vỡ trong trái tim của Mr Đàm.

 

Danh ca Ý Lan xúc động khi xem MV Tan vỡ

Khi được hỏi vì sao lại chọn đề tài đồng tính trong dự án lần này, Mr Đàm chia sẻ thẳng thắn rằng anh luôn muốn làm những thứ mà người khác không hoặc ít dám làm, ít dám đề cập đến một sách sâu sắc.

Anh cũng nói thêm, bản thân đã quen với việc chuyên trị những kiểu chơi về 'thú đau thương' cho nên những ca khúc hay những dự án âm nhạc của anh thường có nội dung buồn, không hạnh phúc.

'Bản thân tôi chưa bao giờ được hạnh phúc và từ xưa đến giờ tôi vốn ngang ngàng, quái đản, cá tính nên cũng không thể chọn làm những thứ hiền lành' - nam ca sỹ phát biểu trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc.

MV Tan vỡ được Mr Đàm và ê-kíp quay liên tục trong 20 tiếng đồng hồ. Sau khi hoàn tất, Mr Đàm đã xem đi xem lại nhiều lần để chỉnh sửa các chi tiết chưa ưng ý.

'Hưng không cho phép mình làm dở, làm ẩu hay làm để cho có. Ngoại trừ vết hằn thời gian trên khuôn mặt là không sửa được chứ với MV này, Hưng xem đi xem lại cả trăm lần để sửa!' - anh hài hước nói.

Trong buổi ra mắt, Đàm Vĩnh Hưng đã hát live ca khúc Tan vỡ để gửi tặng khán giả. Ngoài ra, trước sự yêu cầu của nhiều fan, anh cũng hát thêm vài ca khúc nữa.

Ngày mai 24/7/2016, Mr Đàm sẽ thực hiện đêm nhạc chủ đề Tan vỡ vào lúc 20h tại TP HCM với sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Phi Nhung, Trường Giang, Dương Triệu Vũ cùng các học trò của anh: Phượng Vũ, Tố Ny, Vicky Nhung, Triệu Long, Đồng Lan, Trọng Khương.

Một số hình ảnh trong sự kiện ra mắt MV mới của Đàm Vĩnh Hưng:

Á hậu Thúy Vân

Ca sĩ Vũ Hà

Tố Ny và Vicky Nhung là 2 học trò của Mr Đàm

Siêu mẫu Minh Tú - người đóng vai vợ của Đàm Vĩnh Hưng trong MV.

Một góc trang trí trong sự kiện do Đàm Vĩnh Hưng bày trí, chăm chút.

Đàm Vĩnh Hưng tái hiện lại hình ảnh bìa MV.

Giúp Tiin sửa lỗi