Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mr. Đàm khỏa thân để dựng tượng sáp trong liveshow 12 tỷ

Vốn nổi tiếng kỹ tính, theo Mr. Đàm chia sẻ, anh đã phải khỏa thân để có bức tượng sáp giống mình từ những chi tiết nhỏ nhất.

Chiều qua (13/9), Đàm Vĩnh Hưng cùng ê-kíp đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow Diamond Show sẽ được diễn ra vào ngày 1-2/10 tại TP HCM và ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Trong buổi họp báo trước đó diễn ra ở TP HCM, Đàm Vĩnh Hưng đã gây sốc khi cho biết con số đầu tư cho liveshow này lên tới 9 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, con số này đã lên đến gần 12 tỷ đồng.

Trong đó, có số tiền đầu tư cho hơn 600 phục trang với chi phí lên gần 4 tỷ đồng cùng 130 vũ công được Mr Đàm và ê-kíp sàng lọc từ các nhóm nhảy nổi tiếng nhất tại Sài Gòn hiện nay.

Thậm chí, ở đợt lưu diễn Mỹ vừa qua, Mr Đàm đã năm lần bảy lượt ghé cửa hàng của một NTK chuyên thực hiện trang phục cho các ngôi sao Hollywood như Lady Gaga, Beyonce… chỉ để đặt may riêng một vài trang phục dành cho liveshow lần này.

Cũng trong buổi họp báo, Mr Đàm bật mí, khán giả tới tham dự Diamond Show sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng cực kì độc đáo, giống phiên bản gốc tới từng milimet. Và Đàm Vĩnh Hưng thậm chí đã phải khỏa thân để bức tượng sáp chuẩn từng chi tiết, từng milimet. Vốn nổi tiếng kỹ tính, nên theo Mr. Đàm chia sẻ, bức tượng sáp sẽ phải giống mình từ những chi tiết nhỏ nhất.

Với con số đầu tư tính đến thời điểm hiện nay lên đến 12 tỷ đồng, Mr Đàm và ê-kíp tự tin cho rằng đây sẽ là một liveshow đỉnh nhất mà anh từng làm trong suốt sự nghiệp ca hát của mình. Đây là chương trình đầu tiên và duy nhất mà Mr Đàm sẽ không hát bài hit nào của mình, đổi lại, danh sách ca khúc sẽ bao gồm các bài hát quốc tế đình đám.

Qua đó, anh sẽ dẫn dắt khán thính giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích: những ca khúc nhạc pop, pop ballad, nhạc nhẹ từng một thời khuynh đảo không khí âm nhạc và khán giả mộ điệu lúc bấy giờ.

Chia sẻ tại buổi họp báo công bố chương trình, Mr Đàm cho biết 24 trong tổng 26 ca khúc dự kiến được sử dụng trong liveshow đều gắn liền với yếu tố vũ đạo - đây là một ý tưởng chưa bao giờ được Mr Đàm thực hiện trước đó, anh nhấn mạnh rằng, sẽ không có tiết mục nào giống với tiết mục nào, ngay cả trang phục, phụ kiện, giày dép… của anh và vũ công sẽ không bị trùng lặp ở tất cả các tiết mục trong Diamond Show.

Khi được hỏi liệu ở vé VIP với giá bán lên tới 1.000 USD/vé (khoảng 22 triệu đồng) có khả thi trong tình hình hiện nay, Mr Đàm tự tin nhấn mạnh, tất cả các ghế ngồi tại Diamond Show đều được thiết kế, sắp xếp để làm sao tầm nhìn tại tất cả vị trí đều tốt, tuy nhiên với số ghế VIP có hạn, chỉ dự kiến khoảng hơn 100 vé thì ngoài vị trí ghế VIP, khán giả mua vé VIP sẽ được những ưu đãi đặc biệt nhất từ Mr Đàm và BTC để tương xứng với giá trị của chiếc vé.

Giúp Tiin sửa lỗi