Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mr Đàm tập luyện đến gần 2h sáng chuẩn bị cho 'Diamond Show'

Tối ngày 14/10, anh cùng ekip đã có buổi chạy chương trình cuối cùng để chuẩn bị cho đêm diễn duy nhất tại Hà Nội.

Có mặt tại buổi tập luyện, Mr Đàm ăn vận giản dị với quần short, áo thun và giày thể thao. Nam ca sĩ tập trung nghiêm túc trong buổi ráp sân khấu cuối cùng trước khi chương trình chính thức diễn ra. Mặc dù đã có nhiều ngày tập dợt trước đó nhưng 'ông hoàng nhạc Việt' vẫn khá áp lực khi ngày công diễn gần kề, anh cẩn thận kiểm ra từng chi tiết để đảm bảo cho đường dây chương trình được diễn ra tốt đẹp, hoàn hảo.

Các buổi tập của nam ca sĩ những ngày gần đây thường kết thúc rất muộn. Ngày hôm qua, Mr Đàm và ekip đã tập luyện tới gần 2h sáng. Mặc dù khá mệt mỏi và căng thẳng nhưng Mr Đàm vẫn rất nhiệt huyết và tập trung.

Các ca sĩ khách mời cũng có mặt tối qua để ráp nối sân khấu cho các phần biểu diễn của họ như Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh…

Các nghệ sỹ đã có những giờ phút tập luyện vui vẻ, không ngớt tiếng cười để động viên thêm tinh thần cho người anh, người đồng nghiệp Mr Đàm với liveshow Kỷ niệm 20 năm ca hát của anh dưới chỉ chỉ đạo của tổng đạo diễn Trần Vi Mỹ.

Diamond Show diễn ra vào ngày 15/10 - cũng là dịp gần kề ngày Phụ Nữ Việt Nam, Mr Đàm mong muốn chương trình như là một quà đặc biệt, tốn kém mà anh dành tặng cho khán giả yêu mến anh nói chung và nhất là những khán giả nữ trung thành với tiếng hát mê hoặc của Mr Đàm trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, Diamond Show và công cuộc Bắc tiến lần này được Mr Đàm xem là một cuộc chơi nghiêm túc anh bày ra để thách thức chính mình trong việc chinh phục lần nữa những tai nghe khó tính của các khán giả Hà Nội cũng như trong tương quan với các liveshow thành công vang dội, đã để lại những dấu ấn trong lòng người hâm mộ trước đó như: Trái tim hát, Giờ H, Thương hoài ngàn năm, Dạ tiệc trắng, Người tình, Số phận…

Photo: Kim Bánh Trôi Nước

Góp ý cho Tiin
Tag: