Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai bật khóc khi Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu buổi họp báo

Cũng trong buổi họp báo, nữ danh ca Thanh Hà không khỏi xúc động nghẹn ngào khi nhận được tình cảm quá lớn của khán giả, bạn bè.

Mở đầu buổi họp báo, Thanh Hà không ngần ngại chia sẻ sự hồi hộp và xúc động khi lần đầu tiên có buổi ra mắt sản phẩm và được sự ủng hộ nồng nhiệt của bạn bè và khán giả. Ngay khi bước vào khán phòng, chị đã luôn cầm tay Lam Trường và Nguyễn Hồng Thuận để lấy lại bình tĩnh.

Bạn trai bật khóc khi Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu buổi họp báo 0

Lam Trường, Nguyễn Hồng Thuận và Quang Dũng đến chúc mừng Thanh Hà

Lam Trường, Nguyễn Hồng Thuận và Quang Dũng đến chúc mừng Thanh Hà

Sau khi kết thúc phần trình diễn đầu tiên, chị đã dự định sẽ không hát tiếp những bài còn lại như dự định vì không thể kiềm được cảm xúc. Trên sân khấu, Thanh Hà đã chia sẻ về 2 năm khó khăn khi bắt tay vào thực hiện album mới. Thanh Hà cũng gửi lời xin lỗi đến các nhạc sĩ vì có những bài đã lấy từ rất lâu nhưng đến bây giờ mới được ra mắt khán giả.

Bạn trai bật khóc khi Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu buổi họp báo 2

Phải đến cuối chương trình, những người tham gia mới biết được sự hồi hộp của Thanh Hà là có lý do đặc biệt. Chỉ một đêm trước khi diễn ra chương trình, Thanh Hà và ê-kíp đã lên kế hoạch cho một buổi cầu hôn đặc biệt dành cho người yêu của chị - Roland Casiquin Jr.

Từ khi về nước hoạt động, Thanh Hà luôn có sự đồng hành của Roland, và đây là lần đầu tiên chị lên kế hoạch để mang đến bất ngờ cho bạn trai. Đó cũng là lý do Thanh Hà không thể hoàn toàn tự tin như mọi lần đứng biểu diễn trước khán giả.

Bạn trai bật khóc khi Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu buổi họp báo 3

Bạn trai bật khóc khi Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu buổi họp báo 4

Bạn trai Thanh Hà xúc động khi được cầu hôn trên sân khấu

Bạn trai bật khóc khi Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu buổi họp báo 5

Bạn trai bật khóc khi Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu buổi họp báo 6

Bạn trai bật khóc khi Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu buổi họp báo 7

Có mặt tại buổi họp báo, Mr. Siro cho biết đã yêu mến tiếng hát truyền cảm của nữ ca sĩ Thanh Hà từ rất lâu. Anh chia sẻ: 'Cho đến lúc tôi gặp chị ở ngoài thật rồi, tôi vẫn không tin là chị sẽ hát nhạc của mình'. Anh cho rằng bản thân là thế hệ cách rất xa so với Thanh Hà và chị đã từ lâu định hình phong cách nhạc của mình. Đối với anh, việc hợp tác với ca sĩ Thanh Hà là một vinh dự và anh chắc chắn sẽ không từ chối những lời mời hợp tác như vậy.

Bạn trai bật khóc khi Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu buổi họp báo 8

Với Mới mẻ nào cũng ngọt ngào, Mr. Siro đã viết khác so với những sáng tác trước đây. Anh và ca sĩ Thanh Hà đã có những trao đổi liên tục để chỉnh sửa cách thể hiện bài hát. Và đến khi có được bản thu âm cuối cùng, Mr. Siro cho rằng: 'Chị Thanh Hà đã làm vượt xa những điều em tưởng tượng khi viết ca khúc này'.

Khả Như là một nhân tố gây được nhiều bất ngờ khi xuất hiện trong MV. Khả Như cho biết bản thân rất vui vì từ lâu đã thích Thanh Hà. Tuy nhiên, nhập vào vai diễn của MV là một thử thách đối với cô.

Cô nàng Mèo chia sẻ: 'Cuộc đời của nhân vật này thật sự không liên quan gì đến em'. Đây cũng là một trong những dịp ít ỏi Khả Như có dịp thể hiện khả năng thể hiện những vai bi kịch. Dẫu vậy, đối với Khả Như, phân đoạn thử thách nhất là khi nhân vật nữ 'rặn đẻ'. Đây là kiểu tâm lý mà cô chưa từng trải qua, chỉ có thể tham khảo trên sách báo, phim ảnh.

Bạn trai bật khóc khi Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu buổi họp báo 9

Khả Như cũng hài hước: 'Ước mơ của em là được đóng MV vì nghĩ mình sẽ được mặc đồ thật đẹp, thật lộng lẫy. Nhưng đóng MV này, em chưa từng mặc được một bộ đồ nào đẹp. Từ đầu đến cuối toàn là xấu và khổ'.

MV của Thanh Hà

Giúp Tiin sửa lỗi