Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MTV kết hợp cùng Lân Nhã ra mắt bản tình ca lãng mạn ngày Valentine

MTV

Nhóm MTV cùng ca sĩ Lân Nhã vừa có sự kết hợp trong một bản tình ca lãng mạn, đậm màu sắc nên thơ để tỏ tình vào mùa Valentine 2019.

Năm 2018, nhóm MTV có sự trở lại sôi nổi với nhiều sản phẩm âm nhạc thú vị, trong số đó phải kể đến dự án Tình anh em. Không nghỉ ngơi quá lâu, nhóm MTV vừa chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên Nguyện ước mùa xuân - kết hợp cùng ca sĩ Lân Nhã.

Nguyện ước mùa xuân là một bản ballad với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ dễ nghe dễ thuộc nói về tình yêu cũng như những nguyện ước khi mùa xuân. Vốn gắn liền với những ca khúc có giai điệu sôi động như Yêu đời, Rêu phong, Thiên đường tìm đâu... nên khi kết hợp cùng Lân Nhã ra mắt một bản ballad nhẹ nhàng, nhóm MTV khiến khán giả cực kì bất ngờ. Bản thân các thành viên trong nhóm cũng xem đây là một sự đổi mới khi mạnh dạn thử nghiệm một thể loại không phải sở trường của mình.

MTV kết hợp cùng Lân Nhã ra mắt bản tình ca lãng mạn ngày Valentine 0

'Nguyện ước mùa xuân sở hữu giai điệu rất hay, bắt tai và có không khí tươi vui, yêu đời tuy nhiên, đây lại không phải thể loại MTV thường xuyên thể hiện.

Vì vậy, các thành viên trong nhóm quyết định kết hợp cùng một bạn nghệ sĩ khác để có thể làm rõ màu sắc của ca khúc cũng như làm mới hình ảnh của MTV. Và Lân Nhã là nghệ sĩ chúng tôi mời hợp tác cùng bởi bạn ấy quen biết với nhóm từ lâu. Sau khi nghe demo Nguyện ước mùa xuân, Lân Nhã đã đồng ý ngay' - Nhóm MTV chia sẻ.

MTV kết hợp cùng Lân Nhã ra mắt bản tình ca lãng mạn ngày Valentine 1

Được biết, ban đầu, nhóm MTV và Lân Nhã dự định ra mắt ca khúc trước Tết nhưng vì vài lý do khách quan cũng như thời gian không cho phép, nhóm đành ra mắt hơi muộn một chút – vào dịp lễ Valentine. May mắn là năm nay, Tết Nguyên đán và Valentine khá gần nhau nên ca khúc vẫn rất phù hợp với không khí tươi vui, ngập tràn tình yêu ở thời điểm hiện tại.

MTV kết hợp cùng Lân Nhã ra mắt bản tình ca lãng mạn ngày Valentine 2

Chia sẻ thêm về tình bạn với Lân Nhã, MTV cho biết nhóm đã quen biết nam ca sĩ từ khi anh còn hoạt động trong một nhóm nhạc và mọi người thỉnh thoảng vẫn đi hát cùng nhau. Bên cạnh đó, thành viên Thiên Vương cũng thường có dịp hợp tác với Lân Nhã trong các phim ngắn, gameshow truyền hình. 

MTV kết hợp cùng Lân Nhã ra mắt bản tình ca lãng mạn ngày Valentine 3

Ngoài ra, quản lý của Lân Nhã chơi thân với nhóm MTV kể từ dự án Tình anh em nên mọi người thường xuyên đi ăn uống cùng nhau. Cũng từ đó, nhóm MTV và Lân Nhã mới nảy ra ý định có một sản phẩm kết hợp chung để đánh dấu tình bạn của mình.

'Tôi nghĩ đây cũng là một cái duyên giữa chúng tôi và Lân Nhã bởi tính bạn ấy cũng hơi lầy giống nhóm nên lần kết hợp này, 2 bên đều rất hào hứng' - Lê Minh dí dỏm.

MTV kết hợp cùng Lân Nhã ra mắt bản tình ca lãng mạn ngày Valentine 4

Vì không phải dòng nhạc sở trường của nhóm MTV nên khi tiến hành thu âm, nhóm cũng gặp không ít khó khăn để có thể cho ra mắt bản audio hoàn chỉnh.

'Khi anh Dũng dAlAt gửi beat nhạc Nguyện ước mùa xuân, tôi nghe xong thấy rất thích nhưng lúc đó lại đang có buổi rehearsal cho một chương trình nên tôi phải thu vocal bằng điện thoại, sau đó gửi sang cho phòng thu để ghép lại thành demo và gửi cho các anh em trong MTV cũng như anh Dũng và Lân Nhã.

Vài ngày sau, chúng tôi đến phòng thu âm để thực hiện bản demo đầu tiên và đã khá ổn tuy nhiên, thời điểm đó lại trùng với dịp Tất niên nên mọi người đều bận rộn, giọng ai cũng khàn hết khiến ca khúc chưa thực sự hoàn hảo.

Vì vậy, sau đó chúng tôi đã quyết định lên phòng thu thêm một lần nữa để hoàn chỉnh những câu solo và các đoạn bè, riêng tôi và Lân Nhã phải làm việc thêm một lần nữa để sửa những lỗi nhỏ mới có được ca khúc chỉn chu như hiện tại để ra mắt khán giả' - Lê Minh cho biết.

MTV kết hợp cùng Lân Nhã ra mắt bản tình ca lãng mạn ngày Valentine 5

Được biết, sau Nguyện ước mùa xuân, nhóm MTV sẽ tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới - một sáng tác của thành viên Anh Tuấn và vẫn hợp tác cùng nhạc sĩ Dũng dAlAt.

Nguyện ước mùa xuân - MTV 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của MTV tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi