Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ly rượu mừng đạt hơn 2 triệu view, Đức Tuấn 'nhá hàng' sớm album Trần Thiện Thanh

Dự kiến đến tháng 3 mới tung ra album nhạc xưa nhưng với thành công ngoài mong đợi của MV 'Ly rượu mừng', Đức Tuấn đã giới thiệu đến công chúng đĩa đơn 'Yêu' từ album Trần Thiện Thanh - 'Một ngày ta được yêu'.

Đĩa đơn Yêu sẽ được tung ra vào đúng dịp Lễ tình nhân 14/2 năm nay như một món quà vô cùng thi vị cho những người sẽ yêu, đang yêu và được yêu. Yêu cũng là thông điệp xuyên suốt năm 2019 của Đức Tuấn với một tình yêu vẹn nguyên dành cho âm nhạc và khán giả.

Ly rượu mừng đạt hơn 2 triệu view, Đức Tuấn 'nhá hàng' sớm album Trần Thiện Thanh 0

Là ca sĩ trong nước duy nhất từ sau năm 1975 đến nay thực hiện riêng một album nhạc Trần Thiện Thanh, điều đó đã là thách thức cho riêng Đức Tuấn cũng như một dấu hỏi cho công chúng, những người đã quá quen với những dấu ấn lớn của các danh ca với dòng nhạc này.

Vì thế, Đức Tuấn và các cộng sự đã mất nhiều thời gian để tìm ra một lối đi khác vào không gian âm nhạc của Trần Thiện Thanh, vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của những bài hát ấy, giữ được cái chất hào hoa sang cả mà Trần Thiện Thanh đã đưa vào những bài hát tưởng như rất bình dân của mình; lại vừa đưa được những bài hát ấy đến được với khán giả của ngày hôm nay, nhất là những người trẻ.

Ly rượu mừng đạt hơn 2 triệu view, Đức Tuấn 'nhá hàng' sớm album Trần Thiện Thanh 1

Tựa album được trích trong ca từ bài hát Tình đầu tình cuối mang hàm ý chỉ cần một ngày được yêu, thì đời có buồn tới đâu, cũng đáng sống. 

Nguồn cảm hứng âm nhạc trong năm 2019 của Đức Tuấn không chỉ có một đĩa đơn và album Trần Thiện Thanh. Ngay từ cuối năm 2018, Đức Tuấn đã hoàn tất gần hết những sản phẩm âm nhạc trong năm 2019 - năm đệm để tiến đến 20 năm ca hát của Đức Tuấn vào năm 2021.

Ly rượu mừng đạt hơn 2 triệu view, Đức Tuấn 'nhá hàng' sớm album Trần Thiện Thanh 2

Bên cạnh dự án Trần Thiện Thanh, Đức Tuấn tiếp tục thử thách mình với những tác phẩm khó của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cũng như các bài hát mới thông qua loạt MV được đầu tư lớn về hình ảnh cũng như ý tưởng, sẽ được anh thực hiện ngay sau Tết Nguyên Đán. 

Teaser Single 'Yêu' - Đức Tuấn

Giúp Tiin sửa lỗi