Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mượn rượu tỏ tình' chạm mốc 100 triệu view, BigDaddy - Emily tung teaser MV mới đậm chất mùa Hè

Vợ chồng BigDaddy - Emily hứa hẹn khuấy đảo Vpop hè này bằng teaser MV có tựa đề 'cực lầy' - Ơ sao bé không lắc.

Tối 26/7, cặp vợ chồng đình đám BigDaddy - Emily chính thức tung teaser MV mới mang tên Ơ sao bé không lắc. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của bộ đôi sau 3 tháng kể từ khi ra mắt MV Mượn rượu tỏ tình. Thêm vào đó, đây cũng được xem là món quà mà hai vợ chồng muốn dành tặng khán giả đã luôn ủng hộ mình thời gian qua khi Mượn rượu tỏ tình đã vượt mốc 100 triệu view trên Youtube.

Teaser Ơ sao bé không lắc 

Teaser Ơ sao bé không lắc có độ dài vỏn vẹn 21 giây. Xuyên suốt teaser là hình ảnh đậm chất mùa hè khi Emily khoe vóc dáng nuột nà, chất ngầu trên biển. Bên cạnh đó là một đoạn giai điệu vui tươi, rộn ràng thuộc thể loại Pop/Moombahton cùng câu hát dễ nghe, dễ thuộc 'Phải làm gì để ngừng âu lo, phải làm gì để mình vui hơn, phải làm gì vì em muốn quên, em muốn không còn buồn'. Kết hợp với đó là câu rap đầy vui tươi, cũng là tên bài hát từ BigDaddy: 'Ơ sao bé không lắc'.

'Mượn rượu tỏ tình' chạm mốc 100 triệu view, BigDaddy - Emily tung teaser MV mới đậm chất mùa Hè 0

'Mượn rượu tỏ tình' chạm mốc 100 triệu view, BigDaddy - Emily tung teaser MV mới đậm chất mùa Hè 1

Ngay từ khi mới tung teaser, phần tựa đề cũng gây không ít xôn xao bởi đây cũng là tên bài hát nổi tiếng của bao thế hệ trẻ em từ ngày xưa. Liệu giữa Vpop đầy những bản Ballad buồn ở thời điểm hiện tại, một ca khúc vui tươi, trẻ trung của vợ chồng BigDaddy - Emily hứa hẹn sẽ trở thành làn gió mới thổi vào Playlist của các bạn trẻ.

Liệu Emily và BigDaddy sẽ gửi gắm câu chuyện, hình ảnh thế nào trong MV mới lần này. Tất cả sẽ được hé lộ khi MV 'Ơ sao bé không lắc' chính thức được trình làng vào lúc 20h ngày 27/7 trên kênh Youtube của Emily.

Giúp Tiin sửa lỗi