Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV hơi hướng đam mỹ của Uni5 nhanh chóng đạt triệu view sau 24h ra mắt

Uni5

Các thành viên của Uni5 vừa vui vừa ‘hoang mang’ khi MV Sai đạt 1 triệu view trong 24h.

Mới đây, nhóm Uni5 đã chính thức trở lại đường đua V-Pop sau một khoảng thời gian dài vắng bóng với MV Sai. Sản phẩm đặc biệt lần này được sáng tác bởi chính cậu em út trong nhóm Uni5 là Tùng Maru.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Toki, Cody và Vi Nguyễn khi Toki đem lòng yêu Vi Nguyễn nhưng cô nàng lại một lòng hướng về Cody. Phân đoạn đánh nhau dưới mưa là hành động mà Cody muốn thức tỉnh Toki sau chuỗi ngày yêu đương sai trái.

MV Sai của Uni5

Bên cạnh giai điệu bắt tai, sản phẩm trở lại của Uni5 còn có hơi hướng đam mỹ khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú. Chỉ sau 24h ra mắt, MV đã đã 1 triệu triệu view trên Youtube.

Uni5 đã có những chia sẻ về niềm vui này: 'Cảm xúc Uni5 lúc này vừa vui vừa hơi 'hoang mang' 1 chút vì không ngờ các fan của mình thích đề tài đam mỹ nhiều đến vậy. Uni5 cũng thấy các bạn rất có tài biên kịch khi bình luận nhiều nội dung khiến Uni5 không ngờ tới, vừa hài vừa dễ thương'.

Hiện tại nhóm đang bắt tay thực hiện quá trình quảng bá cho sản phẩm mới. Song song đó, các thành viên của nhóm cũng sẽ được 'ông bầu' Ông Cao Thắng đẩy mạnh những hoạt động cá nhân, là thế mạnh của từng thành viên.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Uni5 tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi