Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV 16+ bị chê view thấp, Soobin Hoàng Sơn than thở: 'Cố gắng bao nhiêu cũng không thắng được chữ số'

Soobin Hoàng Sơn

Những chia sẻ của anh chàng khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Mùa hè 2019 có lẽ là một mùa hè rất đặc biệt với Vpop khi những cái tên đình đám nhất đều nối đuôi nhau trở lại. Cơn sốt Hãy trao cho anh và Sơn Tùng M-TP vừa có xu hướng lắng dịu đã lại đến Jack và K-ICM gây 'sóng gió' làng nhạc Việt. Gần đây nhất, các fan tiếp tục hân hoan chào đón sự trở lại của soái ca ballad - Soobin Hoàng Sơn - với MV Nếu ngày ấy.

MV Nếu ngày ấy - Soobin Hoàng Sơn

Đánh dấu sự trở lại với đường đua nhạc Việt và cũng là màn tái xuất với dòng nhạc ballad đã từng mang đến sự nổi tiếng cho mình, Soobin Hoàng Sơn cùng êkip đã đầu tư cho Nếu ngày ấy cực chỉn chu. Những góc máy được lấy khoảnh khắc đẹp nhất, thơ nhất khiến MV như một bộ phim điện ảnh đích thực. Đồng thời, Nếu ngày ấy cũng là MV hiếm hoi mà Soobin gắn mác 16+. 

Đã được kỳ vọng từ rất lâu, cộng thêm sự đầu tư hoành tráng và dòng nhạc thế mạnh nhưng Soobin Hoàng Sơn lại có đôi phần 'lép vế' hơn hẳn hai cái tên đi trước là Sơn Tùng M-TP và Jack - K-ICM trên mặt trận view MV.  

Đã được kỳ vọng từ rất lâu, cộng thêm sự đầu tư hoành tráng và dòng nhạc thế mạnh nhưng Soobin Hoàng Sơn lại có đôi phần 'lép vế' hơn hẳn hai cái tên đi trước là Sơn Tùng M-TP và Jack - K-ICM trên mặt trận view MV. 

Sau một ngày ra mắt, MV Nếu ngày ấy của Soobin chỉ dừng ở mức khoảng hơn 3,1 triệu lượt xem, thua gần gấp 3 so với Sóng gió của Jack - K-ICM (10,2 triệu lượt xem) và thua gấp 8 lần so với Hãy trao cho anh của Sơn Tùng (25,8 triệu lượt xem).

Vẫn biết không phải sản phẩm âm nhạc nào cũng dễ dàng đạt được những cột mốc khủng như một cái tên đã quá đình đám trong Vpop (Sơn Tùng M-TP) hay hiện tượng đang nổi lên như vũ bão (Jack và K-ICM), song, thành tích của Soobin vẫn khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng. 

MV 16+ bị chê view thấp, Soobin Hoàng Sơn than thở: 'Cố gắng bao nhiêu cũng không thắng được chữ số' 1

Mặt khác, chỉ sau vài tiếng lọt Top Trending trên Youtube, MV Nếu ngày ấy cũng bị 'đá văng' do gắn mác 16+. Việc bắt buộc phải đăng nhập vào tài khoản để xác minh độ tuổi chắc chắn sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến lượt xem của MV. 

Trước tình cảnh bị so sánh, sản phẩm âm nhạc lại bị 'đá bay' khỏi Top thịnh hành một cách 'đau điếng' thế này, Soobin Hoàng Sơn không khỏi buông lời than thở trên mạng xã hội. Anh chàng khiến nhiều fan xót xa khi chia sẻ: 'Tâm huyết, cố gắng bao nhiêu cũng không thắng được vài con số'. 

Lời tâm sự đáng thương của Soobin Hoàng Sơn 

Lời tâm sự đáng thương của Soobin Hoàng Sơn

Thôi thì, dù view có thấp hay cao, dù có bị Youtube chặn hay không chặn, MV Nếu ngày ấy vẫn được khán giả đánh giá cao về chất lượng, về độ đầu tư, về sự trưởng thành trong âm nhạc. Bấy nhiêu cũng đủ, Soobin nhỉ!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Soobin Hoàng Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi