Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng Erik cố tình đối đầu với Chi Pu khi tung MV cùng thời điểm, nhưng nào có phải!

Việc Erik bất ngờ tung MV ca khúc ‘Anh ta là sao?’ dù chưa tới ngày phát hành khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Mới đây, khi khán giả đang bận ‘hóng' sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu, thì lại phát hiện Erik cũng ‘trình làng' ca khúc mới. Nhưng phần lớn khán giả lại tỏ ra ngạc nhiên, bởi theo những gì mà anh chàng thông báo, ngày ra mắt MV Anh ta là sao? không phải hôm nay.

MV Anh ta là sao? - Erik, Osad

Tưởng Erik cố tình đối đầu với Chi Pu khi tung MV cùng thời điểm, nhưng nào có phải! 0 

Theo kế hoạch ban đầu, MV này sẽ lên sóng vào chiều ngày 24/4. Nhưng chuyện gì thế này?

Ngay sau đó, chính chủ đã lên giãi bày câu chuyện trên trang Facebook cá nhân. Theo những gì Erik chia sẻ, đây không phải phiên bản chính thức của ca khúc, mà chỉ là bản đăng lên để anh chàng và quản lí duyệt. Tuy nhiên, do sơ xuất của nhân viên mà MV đã để ở chế độ ‘công khai' thay vì ‘riêng tư'.

Dù là lỗi của chính ê-kíp, nhưng Erik vẫn cảm thấy vô cùng thất vọng khi sự việc ảnh hưởng tới công sức của bao nhiêu con người.

Erik tỏ ra rất thất vọng vì sự cố không may này. 

Erik tỏ ra rất thất vọng vì sự cố này.

Tưởng Erik cố tình đối đầu với Chi Pu khi tung MV cùng thời điểm, nhưng nào có phải! 1 

Bài đăng của anh chàng đã nhận được sự an ủi và động viên của nhiều người hâm mộ cũng như người bạn, người thầy trong nghề.

Nguyên văn bài đăng của Erik:

‘Thật sự quá bất ngờ khi MV của mình lại bị lộ trước ngày ra mắt như thế này... Ngày mai mới là ngày họp báo ra mắt chính thức MV Anh ta là sao, vậy mà do lỗi sơ suất của ekip làm ảnh hưởng cả một sản phẩm và công sức của bao nhiêu con người như vậy.  

Erik vừa quay xong và nhận thông tin này thật sự rất thất vọng và chỉ còn biết xin lỗi quý vị khán giả vì để sự cố này xảy ra. Đây là bản nháp của 1 trong 2 versions, một bản không thoại và một bản full có thoại của tất cả diễn viên, do một nhân viên up lên để Erik và quản lý duyệt. Đã dặn là phải để nhưng do các clip trước đều để public nên bạn sơ suất không kiểm tra lại mà up luôn nên mới ra cơ sự đó.

Do mọi người xem cũng đã khá nhiều nên bản leak hiện tại vẫn trên kênh của Erik. Đây hoàn toàn không phải là bản chính thức sẽ được công chiếu trong buổi họp báo ngày mai (24/4) nên hi vọng mọi người thông cảm và chờ đợi bản chính thức nhé! Xin cảm ơn và tạ lỗi.'

Mặc sự cố không hay xảy ra, buổi họp báo ra mắt ca khúc cũng như phiên bản MV chính thức Anh ta là sao? sẽ được ra mắt theo đúng kế hoạch trước đó.

Được biết, Erik đã 'bắt tay' cùng chủ nhân bản hit Người âm phủ là Osad, màn kết hợp nhận được khá nhiều sự chờ đợi của khán giả. Ngoài ra MV cũng gây chú ý khi Duy Khánh Zhou Zhou sẽ xuất hiện với vai 'nữ chính'.

Duy Khánh Zhou Zhou vào vai 'nữ chính'. 

Giúp Tiin sửa lỗi