Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV 'Bigcityboi': Binz vượt Black Pink để vươn lên Top 2 Trending YouTube

Không quảng bá quá rầm rộ nhưng ca khúc của Binz vẫn đạt được những thành tích ấn tượng.

Vào lúc 20h ngày 5/7, Binz chính thức phát hành ca khúc 'Bigcityboi', một sản phẩm được nam rapper thả 'thính' khá nhiều trên mạng xã hội. Ngay khi ra mắt, Binz đã khiến người hâm mộ đổ gục vì giai điệu và lời bài hát cực 'chất' và 'ngông'. MV được nam ca sĩ vô cùng đầu tư kĩ xảo VFX hoành tráng cùng hàng loạt những khung cảnh đỉnh đậm chất rap/ hip-hop, nhìn đâu cũng thấy tiền khiến fan 'đừng ngồi không yên'.

Bigcityboi - Binz

Theo Binz chia sẻ 'Bigcityboi' chỉ bao gồm lời rap và flow mà hoàn toàn không có giai điệu. Vừa là sự thử nghiệm, sáng tạo và 'liều' của nam ca sĩ khi hiện tại thị trường âm nahcj rất ưua chuôgnj các ca khúc Pop và Ballad.

MV 'Bigcityboi': Binz vượt Black Pink để vươn lên Top 2 Trending YouTube 0

Dù gặp phải đối thủ rất mạnh là 'Có chắc yêu là đây' do phát hành cùng một thời điểm nhưng ca khúc của Binz vẫn đạt được những thành tựu rát đáng ngưỡng mộ. Ngay khi ra mắt 'Bigcityboi' đã leo thẳng vào top 4 trending tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Ngoài ra trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, 'Bigcityboi' cũng lập tức chiếm lĩnh bảng xếp hạng với top 2 iTunes và top 3 một bảng xếp hạng trực tuyến. 

MV 'Bigcityboi': Binz vượt Black Pink để vươn lên Top 2 Trending YouTube 1

Đến 13h ngày 7/7, MV Bigcityboi của Binz vươn lên vị trí #2 top trending YouTube Việt Nam, sau khi đẩy sản phẩm hơn 238 triệu view - MV How you like that của BlackPink xuống vị trí thứ ba. Đây có lẽ sẽ là dẫn chưng rõ nhất cho việc một sản phẩm chất lượng, hay sẽ đạt được 'trái ngọt' mà nó xứng đáng. Liệu Binz cùng 'Bigcityboi' có thể 'đánh bại' được đối thủ đáng gờm 'Có chắc yêu là đây' để leo lên vị trí Top 1 Trending Việt Nam hay không?

Giúp Tiin sửa lỗi