Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV Bùa yêu lọt top 11 sản phẩm âm nhạc có lượt xem cao nhất thế giới trong 24 giờ

Bích Phương

'Đứa con tinh thần' được nữ ca sĩ ấp ủ và thực hiện trong gần 1 năm đánh chiếm các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới.

00h00 ngày 12/5, Bích Phương ra mắt MV Bùa yêu - đánh dấu sự trở lại sau hơn 10 tháng vắng bóng. Đây là MV thứ thứ 2 trong dự án âm nhạc Việt Nam của nữ ca sĩ được khởi động từ năm 2017. Lần này, cô trở thành thiếu nữ hiện đại với những nét rất riêng đậm chất Việt.

MV Bùa Yêu - Bích Phương

Với sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh cùng phần âm nhạc bắt tai không chỉ giúp Bích Phương 'đánh chiếm' các bảng xếp hạng trong nước mà còn đạt thành tích cao trên thế giới. Cụ thể, sau 24 giờ phát hành, MV Bùa yêu đạt hơn 5 triệu lượt xem và lọt top 2 Trending Youtube Việt Nam và  top 11 Video được xem nhiều nhất thế giới . 

Điều này có nghĩa là MV Bùa yêu của nữ ca sĩ Bích Phương là MV đứng trong top những video được xem nhiều nhất trên thế giới trong vòng 24 giờ, vượt mặt những sản phẩm của ngôi sao đình đám như Luis Fonsi, Demi Lovato, Chris Brown... Đây được xem là dấu hiệu đáng mừng khi những sản phẩm âm nhạc Việt Nam có sức lan tỏa rộng rãi trên thị trường âm nhạc Quốc tế.

Top 11 MV được xem nhiều nhất trên Youtube trong vòng 24 giờ. 

Top 11 MV được xem nhiều nhất trên Youtube trong vòng 24 giờ.

Thêm đó, khán giả dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ khi có sự chuyển hướng trong phong cách âm nhạc. Bích Phương khéo léo lồng ghép những giá trị văn hóa truyền thống vào trong sản phẩm nghệ thuật đại chúng đương đại.

MV Bùa Yêu là sản phẩm được Keeng.vn đầu tư sản xuất theo cam kết đầu tư cho nghệ sĩ đạt giải thưởng Keeng Young Awards 2017. Bích Phương chính là nghệ sĩ đã đạt giải thưởng lớn MV của năm với Bao giờ lấy chồng. Bùa Yêu được thực hiện rất công phu và nghiêm túc bởi Keeng.vn mong muốn nghệ sĩ sẽ có một sản phẩm chất lượng, có sự ảnh hưởng và lan toả trên thị trường âm nhạc.

Nghe ca khúc Bùa yêu mới nhất của Bích Phương tại đây:

Official MV: https://bit.ly/2rBq1dw

Official Audio: https://bit.ly/2jOWfOf

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi