Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV cổ vũ chống dịch Covid-19 của 20 sao Việt 'dậy sóng' cộng đồng mạng

Sau khi đăng tải ít giờ, MV đã nhận hơn 1 triệu lượt xem, hàng ngàn bình luận và được nghệ sĩ chia sẻ rầm rộ. Dân mạng đang tiếp tục kêu gọi sức mạnh từ cộng đồng cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Tối 31/3, MV Việt Nam sẽ chiến thắng lấy cảm hứng từ thông điệp 'Cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng' được ra mắt và nhận được sự quan và hưởng ứng tích cực từ khán giả trên khắp cả nước. Ở thời điểm nước ta đang bước vào giai đoạn căng thẳng của cuộc chiến chống dịch Covid-19, MV Việt Nam sẽ chiến thắng là một lời kêu gọi toàn dân cùng chung tay, tiếp sức để đẩy lùi dịch bệnh.

Ngoài ra, ca khúc này còn thay lời hàng triệu người dân Việt Nam thể hiện tấm lòng yêu mến, biết ơn đội ngũ y bác sĩ đã nỗ lực hết mình vì cộng đồng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Lời bài hát chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các chiến sĩ, các tình nguyện viên và các y, bác sĩ đang ở đầu trận tuyến chống dịch này. 'Dù nhiều gian lao thách thức vô hình, chúng ta không một mình. Cùng nhau giữ đất nước yên bình, chung vòng tay yêu thương'.

MV Việt Nam sẽ chiến thắng

MV Việt Nam sẽ chiến thắng được sáng tác và hòa âm bởi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Phúc Bồ, có sự tham gia thể hiện của dàn nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của làng giải trí như Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trọng Hiếu, Hồ Quang Hiếu, Tạ Quang Thắng, Đinh Mạnh Ninh, Trung Quân Idol,  Đức Phúc, Han Sara, Uni 5, Lip B…

Mở đầu MV Việt Nam sẽ chiến thắng sử dụng hình ảnh, video về quá trình phòng chống Covid-19 được chia sẻ trên truyền thông, mạng xã hội. Lời bài hát là những giai điệu nhẹ nhàng, yêu thương với những hình ảnh y bác sĩ tận tụy chăm sóc cho người bệnh, những giọt mồ hôi, nước mắt đã rơi, những khoảng lặng khi thiên thần áo trắng phải tâm sự với người thân qua màn hình điện thoại khi đang trong cuộc chiến mang đến sự bình yên cho cộng đồng. Những chia sẻ xúc động từ các y, bác sĩ đã chạm đến trái tim của hàng triệu người Việt Nam: 'Cái này là nhiệm vụ của mình mà, mình không đi thì ai đi'.

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu

Han Sara

Han Sara

Lip B

Lip B

Uni 5

Uni 5

Hiện tại, MV đã thu hút được hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận thể hiện sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Nhiều lời khen ngợi từ khán giả dành cho nội dung ca khúc cũng như tinh thần mà MV đã mang đến.

Nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc khi xem MV.

'Dù nhiều gian nan thách thức vô hình, chúng ta không một mình, mọi người cùng quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Ủng hộ tinh thần lan tỏa trong MV'.

'Một clip thật ý nghĩa trong thời điểm này, hoan hô các nghệ sĩ'.

'Hi vọng sau clip này mỗi người dân phải nâng cao ý thức để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh'.

'Việt Nam sẽ đoàn kết, đại đoàn kết và chiến thắng đại dịch đó mọi người ơi. Một bài hát đầy ý nghĩa tui nghe mà nổi hết cả da gà'.

 Đoàn kết chung tay đẩy lùi dịch bệnh vì chúng ta là con người Việt Nam kiên cường, bất khuất. Bài hát quá ý nghĩa, chạm đến trái tim từng con người Việt Nam'.

Sẽ chiến thắng! Cố lên Việt Nam, nhất định chúng ta sẽ làm được! Trong tôi một cảm xúc thật khó tả khi nghe từng lời đầu tiên của bài hát cất lên. Mọi thứ rồi sẽ ổn, tự hào Việt Nam'

Được biết đây là dự án cộng đồng nhằm lan tỏa tinh thần Sẽ chiến thắng Covid-19. Hãy chia sẻ bài hát này để tiếp tục kêu gọi sức mạnh từ cộng đồng cùng chung tay chống dịch Covid-19. Cuộc chiến này không của riêng ai. Hãy tiếp tục lan tỏa năng lượng chung tay hành động, giữ vững niềm tin cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng.

Giúp Tiin sửa lỗi