Tiin.vn trên Facebook

MV 'Cần một lý do' của K-ICM leo lên Top 1 trending Youtube, lượng dislike tăng 'chóng mặt'

Với lượt dislike 'khủng' đã khiến cho MV của K-ICM đạt 'thành tích' không ai mong muốn.

Tối 19/2, MV đầu tiên của K-ICM mang tên Cần một lý do chính thức được phát hành. Sản phẩm lần này của K-ICM gây nhiều chú ý bởi nó đánh dấu hoạt động cá nhân đầu tiên của nhà sản xuất trẻ sau những ồn ào thời gian qua với Jack.

MV Cần một lý do

MV Cần một lý do nhanh chóng giành vị trí #1 trên tab thịnh hành. 

MV Cần một lý do nhanh chóng giành vị trí #1 trên tab thịnh hành.

Sau 3 tiếng công chiếu, MV Cần một lý do của nhà sản xuất K-ICM nhận hơn 655.000 lượt dislike và hàng nghìn bình luận tiêu cực, như một cách tấn công có chủ đích từ một bộ phận khán giả. Subcribe kênh youtobe giảm còn 4,32M. Hiện tại, số lượng dislike của MV Cần một lý do vẫn đang tăng 'chóng mặt' với tốc độ vài nghìn mỗi phút.

Ngoài ra, MV Cần một lý do còn bị tấn công bởi hàng nghìn bình luận có nội dung tương tự nhau. Đó là các bình luận với hashtag như sau: 'Cứ tưởng làm ca sĩ, ra là làm diễn viên, dislike không bao giờ sai' và một số từ ngữ tục tĩu khác.

Hàng nghìn bình luận với nội dung như thế này gửi đến K-ICM. 

Hàng nghìn bình luận với nội dung như thế này gửi đến K-ICM.

Ban đầu, tiêu đề MV chỉ có tên K-ICM khiến khán giả lầm tưởng anh thể hiện ca khúc. Tuy nhiên, trái với dự đoán, K-ICM chỉ góp mặt và người thể hiện ca khúc lại là một ca sĩ khá lạ lẫm.

K-ICM tiếp tục đảm nhận vai trò nhà sản xuất đồng thời xuất hiện trong MV. Trong khi đó, Andiez là người sáng tác. Khác với teaser có màu sắc kinh dị trước đó, MV khá nhẹ nhàng với giai điệu pop, ballad. K-ICM trong vai một chàng trai đang buồn bã, cô đơn sau mối tình tan vỡ.

Theo đại diện K-ICM, người thể hiện ca khúc là Quang Đông - sinh năm 1996, á quân Học viện ngôi sao 2015. Giai điệu bài hát dễ nghe nhưng được đánh giá là chưa ấn tượng, nhất là so với kỳ vọng của khán giả ở một producer có nhiều sản phẩm tạo tiếng vang như K-ICM.

MV Cần một lý do đã 

MV 'Cần một lý do' của K-ICM leo lên Top 1 trending Youtube, lượng dislike tăng 'chóng mặt' 2 

Trước đó, đoạn teaser MV Cần một lý do công bố hôm 17/2 đạt kỷ lục chưa từng có của lịch sử nhạc Việt về lượt dislike. MV lên sóng chưa đầy 24 giờ đã đạt tới 731 nghìn lượt dislike. Với con số này, K-ICM cũng chính thức phá 'kỷ lục' của chính mình và Jack, vượt qua MV Hoa vô sắc trở thành video âm nhạc sở hữu lượt dislike nhiều nhất Vpop. Chỉ sau 14 giờ lên sóng, teaser MV Cần một lý do đã nhanh chóng vượt qua 'đứa con' của Đức Phúc để leo lên Top 1 trending Youtube. Đến ngày 18/2, video teaser này đã chuyển sang chế độ riêng tư.

Sau khi Jack và K-ICM tan rã, cộng đồng hâm mộ cả hai cũng bị chia rẽ. Hai bên thường đấu khẩu trên mạng xã hội. Gần đây, khi cả Jack và K-ICM đều công bố các dự án âm nhạc mới, không khí càng thêm căng thẳng.

Góp ý cho Tiin