MV cuối cùng của Hương Tràm trước khi tạm dừng hát đã lên vị trí Top 1 trending Youtube

MV 'Ra là em đâu quá mong manh' của Hương Tràm đã xuất sắc lọt top 1 trending Youtube sau 4 ngày ra mắt.

12/05/2019 16:41

Trước khi tạm ngừng ca hát để đi du học, ổn định cuộc sống, Hương Tràm đã cho ra mắt MV cuối cùng mang tên Ra là em đâu quá mong manh. Đây được cho là món quà cuối cùng tặng khán giả của nữ ca sĩ trước khi Hương Tràm sang Mỹ thực hiện ước mơ. 

MV cuối cùng của Hương Tràm trước khi tạm dừng hát đã lên vị trí Top 1 trending Youtube 0

Sản phẩm âm nhạc này của Hương Tràm đã nhận về cơn mưa lời khen của người hâm mộ. Giọng hát truyền cảm đã thành thương hiệu của Hương Tràm lại một lần nữa 'làm mưa làm gió' trong làng giải trí.

Sau 4 ngày ra mắt, sản phẩm tạm biệt khán giả của Hương Tràm đã đạt được 7,2 triệu lượt xem trên Youtube. Đồng thời, Ra là em đâu quá mong manh hiện tại đã lọt Top 1 top trending, đánh dấu thêm một sản phẩm thành công nữa của Hương Tràm sau chuỗi hit từng làm khuynh đảo nền âm nhạc Việt Nam.

MV cuối cùng của Hương Tràm trước khi tạm dừng hát đã lên vị trí Top 1 trending Youtube 1

Dù ca khúc cùng MV không gây được tiếng vang lớn như những sản phẩm âm nhạc trước nhưng cũng đủ để trở thành cái kết tạm thời đẹp đẽ cho sự nghiệp ca hát của Hương Tràm.

MV Ra là em đâu quá mong manh

Trước đó vào ngày 5/5, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp ca hát để sang Mỹ du học. Cô cho biết đây là quyết định khó khăn nhưng giọng ca Em gái mưa đã lựa chọn để ổn định cuộc sống, tâm lý và theo đuổi ước mơ ngày bé của mình.

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều