Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV cuối cùng trước khi qua đời của Goo Hara đã lên sóng!

Theo lời thỉnh cầu của công chúng và fan, công ty quản lý tại Nhật Bản của Goo Hara đã phát hành đứa con tinh thần cuối cùng của nữ thần tượng.

Hôm 13/1, công ty quản lý của Goo Hara đã phát hành album cuối cùng mang tên Hello vào đúng thời điểm 49 ngày mất của nữ thần tượng. Đây là sản phẩm âm nhạc nằm trong album Midnight Queen mà Goo Hara phát hành tháng 9/2019 tại Nhật Bản. Khi nhìn thấy một Goo Hara đơn độc giữa bầu trời đêm đầy gió lạnh và tuyết rơi, phía sau là ánh đèn lấp lánh của phố thị xa hoa trong MV cuối cùng, người hâm mộ càng không khỏi đau lòng và thương xót. 

Bối cảnh của MV này được quay tại Tokyo với góc quay tinh giản và giai điệu u sầu. MV như lời tạm biệt của nữ ca sĩ quá cố gửi đến tất cả mọi người. Hiện tại, cộng đồng mạng đang góp sức đưa ca khúc chủ đạo Hello lên thứ hạng cao của các BXH Kpop. 

Hara - Hello 

MV cuối cùng trước khi qua đời của Goo Hara đã lên sóng! 0

MV cuối cùng trước khi qua đời của Goo Hara đã lên sóng! 1

Hình ảnh Goo Hara đơn độc trong khung cảnh lạnh lẽo càng khiến fan thêm thương xót.

Hình ảnh Goo Hara đơn độc trong khung cảnh lạnh lẽo càng khiến fan thêm thương xót.

Goo Hara không có công ty quản lý và người đại diện ở Hàn Quốc. Sau khi KARA tan rã, cô ký hợp đồng với công ty quản lý mới KeyEast. Đến tháng 1/2019, Goo Hara rời công ty và hoạt động tự do.

Bên cạnh album Midnight Queen Goo Hara đã hoàn thành phần ghi hình của mình cho chương trình âm nhạc đêm khuya mang tên Tune của Fuji TV. Show truyền hình dự kiến lên sóng vào ngày 30/11/2019. Trước sự ra đi đột ngột của Goo Hara, show truyền hình Nhật Bản quyết định chỉnh sửa các phân đoạn có Goo Hara trước khi lên sóng. 

‘Chúng tôi quyết định rằng chương trình vẫn sẽ lên sóng sau khi chỉnh sửa một số phân đoạn', NSX chương trình lên tiếng. 

Show truyền hình âm nhạc đêm khuya mang tên Tune có phần hình của Goo Hara cũng được nhà sản xuất chỉnh sửa trước khi lên sóng.  

Show truyền hình âm nhạc đêm khuya mang tên Tune có phần hình của Goo Hara cũng được nhà sản xuất chỉnh sửa trước khi lên sóng. 

Ngày 24/11/2019, làng giải trí xứ Hàn nói riêng và Châu Á nói chung chấn động trước thông tin nữ ca sĩ Goo Hara tự tử tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul. Nữ ca sĩ đã chọn chấm dứt cuộc đời mình ở tuổi 28, 6 tháng sau lần tự tử bất thành đầu tiên và chỉ 6 tuần sau cái chết của cô bạn thân là Sulli (25) cũng với nguyên nhân tương tự.

Nữ ca sĩ sinh năm 1991 từng là nữ thần tượng nổi tiếng bậc nhất thế hệ thứ 2 của Kpop. Cùng với nhóm nhạc KARA của mình, Goo Hara đạt được những thành công không nhỏ. Cô cùng các thành viên của KARA là nhóm nhạc nữ đầu tiên của xứ sở kim chi được biểu diễn tại Tokyo Dome.

>> Xem thêm:  Đúng ngày sinh nhật lần thứ 29 của em gái, anh trai Goo Hara đã có những chia sẻ xúc động đến rơi lệ

Giúp Tiin sửa lỗi