Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV đạt Top 3 Trending Youtube, JSol hát live Giá như em nhìn lại cùng các 'boss' siêu đáng yêu

Trong clip hát live Giá như em nhìn lại mới đây, JSol đã rủ rê '2 boss': Pom và Corgi cùng lên sóng.

Không chỉ nổi tiếng từ clip vừa hát vừa nhặt rau, mà JSol còn là gương mặt vàng của làng 'sen' Việt qua các clip vừa hát vừa chăm sóc, chơi đùa cùng đàn 'boss' chó, mèo cực xinh của mình.

Từ Anh ơi ở lại, Đừng yêu nữa em mệt rồi đến Có tất cả nhưng thiếu anh... JSol đều cover cùng một vài bạn diễn tinh nghịch, lúc thì chó, khi thì mèo, lúc thì tắm gội, khi thì cạo trụi lông 'con người ta'. Điều này trở thành phong cách riêng rất gần gũi của anh chàng điển trai này.

MV đạt Top 3 Trending Youtube, JSol hát live Giá như em nhìn lại cùng các 'boss' siêu đáng yêu 0

Và ngay cả khi MV của mình - Giá như em nhìn lại lọt Top 3 trending Youtube, JSol vẫn không lơ là nhiệm vụ sống còn của một 'sen', đó là 'hầu hạ boss'. Trong clip hát live Giá như em nhìn lại mới đây, JSol đã rủ rê '2 boss': Pom và Corgi cùng lên sóng. Khỏi phải nói, 2 chú chó xinh xắn, nghịch ngợm, tha hồ 'đè đầu cưỡi cổ' 'con sen' đang say sưa hát.

Clip JSol hát live cùng 2 'boss'

JSol gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả đã ủng hộ và giúp mình làm nên điều kỳ diệu: 'Đến giờ phút này, JSol vẫn chưa quen với việc bài hát của mình đang đứng vị trí #3 Trending Youtube. Con số này đã vượt xa sự mong chờ của JSol và cả anh ViruSs (2 anh em mặc váy liên tục mọi người thấy rồi đó). Đối với bản thân JSol thì đây là bài hát thành công nhất từ lúc mình ra mắt đến nay. Cảm ơn mọi người nhiều lắm vì đã yêu thương đứa con tinh thần này của JSol và anh ViruSs'

MV đạt Top 3 Trending Youtube, JSol hát live Giá như em nhìn lại cùng các 'boss' siêu đáng yêu 1

MV đạt Top 3 Trending Youtube, JSol hát live Giá như em nhìn lại cùng các 'boss' siêu đáng yêu 2

Không quên nhắc lại việc mặc váy - các bạn thấy đấy, rõ ràng anh em ViruSs - JSol rất đam mê việc này.

MV Giá như em nhìn lại 

Giúp Tiin sửa lỗi