Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV được chờ đợi của 'nữ hoàng nhạc buồn' Bích Phương cuối cùng đã ra mắt!

Sau bao ngày khiến fan đứng ngồi không yên với hit mới Cớ sao giờ lại chia xa, Bích Phương đã chính thức tung MV để dành tặng cho các fan.

Cớ sao giờ lại chia xa là một bản tình ca nhẹ nhàng, lắng đọng do Tiên Cookie sáng tác, đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác trở lại của Bích Phương và Tiên Cookie kể từ năm 2016.

MV Cớ sao giờ lại chia xa đậm chất ngôn tình lãng mạn

Dựa trên ý tưởng chuyện tình yêu thực ảo, MV Cớ sao giờ lại chia xa gửi đến khán giả những hình ảnh lãng mạn về mối tình trắc trở giữa cô gái làm việc tại một công ty thiết kế game. Chàng trai là một nhân vật trong game do chính cô tạo nên.

Nhân vật nữ chính do Bích Phương đảm nhận là một người rất dễ thương, vui vẻ. Đóng cặp với Bích Phương trong MV là người mẫu sở hữu ngoại hình vô cùng nam tính - Quang Đại.

 

Bích Phương vào vai một cô nhân viên văn phòng

 

Nhân vật của Quang Đại là một chàng trai mạnh mẽ, sẵn sàng bảo vệ bạn gái trước sự ức hiếp của người khác

MV quay trong nhiều ngày liên tục từ sáng đến tối và được ê kíp trau chuốt từng khung hình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chia sẻ về những giai điệu buồn man mác, ca từ chất chứa nỗi lòng trong MV, Bích Phương cho biết không chỉ mình và Quang Đại mà còn rất nhiều thành viên trong ekip đã rơi nước mắt khi cô nhập vai vào nhân vật, thể hiện được nội tâm đang dậy sóng khi phải chia tay người yêu thực ảo của mình.

 

Cớ sao giờ lại chia xa có nhiều giai điệu buồn man mác và ca từ chất chứa nỗi lòng

Đặc biệt, MV được sản xuất bởi Gin Trần - đạo diễn trẻ mát tay cho hàng loạt MV khủng của các sao Vpop thời gian vừa qua: Nơi này có anh (Sơn Tùng M-TP), Hãy về với nhau (Mỹ Tâm), Em đã biết (Suni Hạ Linh)…và cũng là người đã thực hiện MV Rằng em sẽ mãi ở bên của Bích Phương phát hành vào năm 2015.

Giúp Tiin sửa lỗi