Tiin.vn trên Facebook

MV 'Ex's Hate Me' B Ray kết hợp cùng Amee đạt 100 triệu views

Với Ex's Hate Me, B Ray đã góp mặt trong dàn sao Việt sở hữu MV có lượt xem 'khủng' 100 triệu views trên Youtube.

Như vậy là sau 7 tháng phát hành,'Ex's Hate Me' của B Ray đã nhận được 100 triệu lượt xem. MV là sự kết hợp giữa một giọng ca ngọt ngào, tươi mới của Amee và B Ray có giọng rap độc đáo, ca từ trải đời. Phần âm nhạc bắt tai do Masew thực hiện cũng là một trong những yếu tố giúp ca khúc được yêu thích. 

 

MV Ex's Hate Me

MV 'Ex's Hate Me' B Ray kết hợp cùng Amee đạt 100 triệu views 0 

B Ray là rapper nổi tiếng trong cộng đồng underground với nhiều bài rap gai góc. Năm 2018, anh có ca khúc Con trai cưng nhiều tuần nằm ở thứ hạng ca trên các BXH âm nhạc trực tuyến. Với Ex's Hate Me, rapper nổi tiếng hơn với khán giả đại chúng. 

Sau Ex's Hate MeB Ray đã tiếp tục ra MV 'Cao Ốc 20' vào tháng 6, được gần 26 triệu view và mới đây nhất là MV 'Yêu như trẻ con'. Đây được xem là một màn lột xác hoàn toàn so với 'Cao Ốc 20'. MV 'Yêu như trẻ con' mang màu sắc vui nhộn cùng giai điệu tươi sáng với sự xuất hiện của nhiều nhân vật hoạt hình đáng yêu như Doraemon, Nobita, Pikachu, Brown, Cony... mang đậm chất thiếu nhi.

MV Ex's Hate Me đã vượt mốc 100 triệu views 

MV Ex's Hate Me đã vượt mốc 100 triệu views

Vậy là với Ex's Hate Me, B Ray đã góp mặt trong dàn sao Việt sở hữu MV có lượt xem 'khủng' 100 triệu views trên Youtube. 

 

 

 

Góp ý cho Tiin