Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV gây xúc động của Soobin đạt gần 10 triệu view sau 4 ngày ra mắt

Nhã Phương, Hồ Quang Hiếu, Ngô Kiến Huy, Bích Phương, Phương Ly, Lou Hoàng... háo hức về nhà ăn Tết sau khi nghe ca khúc đầy xúc động của Soobin Hoàng Sơn.

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vừa mở màn V-pop năm 2018 bằng bản audio và MV Đi để trở về 2 - Chuyến đi của năm. Với ca khúc ballad mang giai điệu nhẹ nhàng, lời ca ý nghĩa do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác riêng, Soobin Hoàng Sơn truyền tải đầy đủ được cảm xúc qua giọng ca đầy trầm ấm, sâu lắng.

Chưa đầy 1 ngày ra mắt (22 tiếng), MV đã chạm mốc hơn 2 triệu lượt xem, hơn 60 nghìn lượt yêu thích, 5 nghìn lượt bình luận và lọt tab thịnh hành youtube. Đến tối ngày 4/1, MV đạt hơn 9,8 triệu lượt xem, 138 nghìn lượt like.

MV mới của Soobin đạt hơn 9,8 triệu lượt xem trong 4 ngày 

MV mới của Soobin đạt hơn 9,8 triệu lượt xem trong 4 ngày

Không chỉ là sản phẩm âm nhạc được khán giả ủng hộ nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, ca khúc và MV Đi để trở về 2 - Chuyến đi của năm của Soobin Hoàng Sơn còn nhận được sự yêu thích của đông đảo các nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng.

Từ cuộc hành trình của một chàng trai háo hức trở về nhà vào dịp năm mới và cảm xúc vỡ òa khi gặp lại những người thân thương trong gia đình thể hiện qua MV, mỗi người đã thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện rất riêng của mình.

Hình ảnh Soobin trong MV mới 

Hình ảnh Soobin trong MV mới

Nhìn lại một năm hoạt động nghệ thuật với những vai diễn mới, diễn viên Nhã Phương đã bày tỏ lên trang cá nhân chuyến đi chờ đợi nhất trong năm: 'Ngày đầu năm cho phép bản thân thư thả một chút, vô tình nghe được bài hát mới mẻ này mà tâm trạng cũng bồi hồi theo. 

Nhìn lại 2017 vừa qua là một năm có nhiều cột mốc đáng nhớ của Phương khi có thêm nhiều vai diễn, những cơ hội mới mình dần chạm tay với tới.

Đi đến những vùng đất mình từng ước mơ, nhưng nơi mà mình chưa từng nghĩ sẽ có cơ hội chinh phục. Tuổi trẻ khi được đi nhiều nơi thì thích lắm, vui lắm chứ khi được học hỏi nhiều thêm và trải nghiệm liên tục nhưng ngẫm lại nếu bạn hỏi đó có phải là chuyến đi quan trọng nhất đời Phương hay không, có phải là điều khiến Phương mong chờ nhất hay không? Thì câu trả lời lại là không…

Chuyến đi quan trọng nhất tới thời điểm này nhìn lại, với Phương là chuyến đi trở về nhà. Đặc biệt sau khoảng thời gian dài chăm chỉ cho sự nghiệp, phấn đấu quên tháng ngày, thì chuyến về nhà càng khiến Phương thêm háo hức, thêm mong đợi để ùa về với má, với nhà, kể cho má nghe những gì Phương đã làm được, mọi dự định và đơn giản chỉ cần là đứa con gái của ba má như hồi còn nhỏ thôi.

Phương rất thích câu hát này 'không chuyến nào bằng được chuyến đi về nhà cùng gia đình, lòng rộng ràng biết bao đi để trở về', thấm thía đến từng câu từng chữ, cho một đứa con xa nhà như Phương thì đúng vậy, không có chuyến đi nào có thể sánh bằng chuyến đi để trở về nhà'.

Nhã Phương bồi hồi nhớ về gia đình sau khi xem MV của đồng nghiệp 

Nhã Phương bồi hồi nhớ về gia đình sau khi xem MV của đồng nghiệp

Cũng trải qua một năm hoạt động đầy nhiệt huyết, ca sĩ Ngô Kiến Huy tâm sự rằng: 'Nhìn lại 2017 có quá nhiều chuyến đi đã diễn ra, mỗi chuyến đi để chinh phục một cột mốc mới, trại Bắp biết Huy mong nhất thích nhất muốn đi đến nơi nào nhất không?

Là chuyến mà chẳng mấy hình ảnh rầm rộ, nhưng với Huy đó mới là điều đáng mong chờ nhất trong năm, là chuyến đi đến nơi mà Huy được bỏ lại lớp ngoài hào quang, chỉ để là chính mình, để sống giữa cảm xúc ấm cúng gia đình. Là chuyến đi để trở về'.

Ngô Kiến Huy cũng ủng hộ đồng nghiệp bằng cách chia sẻ ca khúc lên trang cá nhân cùng những chia sẻ đầy cảm xúc 

Ngô Kiến Huy cũng ủng hộ đồng nghiệp bằng cách chia sẻ ca khúc lên trang cá nhân cùng những chia sẻ đầy cảm xúc

Năm đầu tiên Nam tiến để lập nghiệp, tân binh Erik cho biết: 'Trong năm qua Rik đã thực sự rất tập trung trong con đường sự nghiệp nên cũng mất đi nhiều thời gian dành cho gia đình, nhiều lúc nhớ lắm mà cũng không về được vì cứ kẹt lịch show này show nọ.

Anh Bin hát câu này mà tôi nổi hết da gà 'Đời nhiều cuộc phiêu du, nhưng chuyến mà ta mong đợi nhất chẳng phải là chuyến đi về nhà hay sao?'. Trăm ngàn lần like mạnh luôn, đặc biệt với đứa mới vào Sài Gòn lập nghiệp như tôi, ở đây dù vui vì công việc bạn bè nhưng thật ra có lúc cô đơn tủi thân lắm nên chẳng còn gì sung sướng hơn chính là hoàn tất xong công việc và có thể thảnh thơi trên chuyến bay về Hà Nội cùng bố và mẹ đón một mùa Tết thật đúng nghĩa'.

Tâm sự của Erik trên trang cá nhân sau khi nghe ca khúc của Soobin 

Tâm sự của Erik trên trang cá nhân sau khi nghe ca khúc của Soobin

Ngoài Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Erik… một số đồng nghiệp như: Hồ Quang Hiếu, Bích Phương, Touliver, Lou Hoàng, Phương Ly… cũng nhiệt tình chia sẻ, ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Soobin Hoàng Sơn.

Chưa dừng lại ở đó, việc khơi gợi chuyến đi được mong chờ và ý nghĩa nhất trong năm của Soobin Hoàng Sơn cũng trở thành đề tài để các nhà văn, nhà thơ, blogger, VJ nổi tiếng như: An Nguy, Giáo sư Xoay, Phong Việt, Nguyễn Ngọc Long, Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch, Phan Ý Yên…. tiết lộ về những chuyến đi đầy ắp những kỉ niệm khó quên.

MV gây xúc động của Soobin đạt gần 10 triệu view sau 4 ngày ra mắt 5 

MV gây xúc động của Soobin đạt gần 10 triệu view sau 4 ngày ra mắt 6 

Nhiều người nổi tiếng dành lời khen cho MV mới của Soobin 

Nhiều người nổi tiếng dành lời khen cho MV mới của Soobin

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi