Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP: Nhạc latinh bắt tai nhưng dân mạng 'la ó' vì chẳng nghe rõ lời

Ca khúc mới toanh của Sơn Tùng được khen vì sở hữu cảnh quay đẹp mê li, giai điệu nhạc bắt tai nhưng lại chẳng nghe rõ lời.

Vào lúc 20 giờ hôm nay, 'bom tấn' Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng huyền thoại rapper Snoop Dogg đã chính thức được 'thả xích' sau nhiều ngày làm người hâm mộ mong mỏi. 

Trước khi khán giả chính thức được thưởng thức Hãy trao cho anh, MV đã được reaction bởi những tên tuổi nổi tiếng showbiz như Hoa hậu H'hen Niê, cầu thủ Lương Xuân Trường, nhạc sĩ Khắc Hưng,... khiến người hâm mộ càng nóng lòng hơn bao giờ hết.

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP

Sau khi MV 'ra lò', giai điệu Latinh bắt tai pha chút Hiphop đúng như lời nhận xét của những nhân vật 'may mắn' được nghe trước ca khúc Hãy trao cho anh. Đồng thời, hình ảnh đẹp mãn nhãn của nam ca sĩ gốc Thái Bình cùng những cảnh quay hùng vĩ khiến dân mạng không khỏi trầm trò.

MV 'Hãy trao cho anh' - Sơn Tùng M-TP ft Snoop Dogg

Tuy nhiên, lại một lần nữa Sơn Tùng lại bị khán giả 'la ó' vì lời bài hát quá khó nghe. Đông đảo bình luận của khán giả cho rằng giai điệu của bài hát cực hay nhưng lại khó nghe, khó thuộc lời. Đồng thời, lời rap của nam rapper Snoop Dogg cũng được nhận xét là không liên quan đến bài hát cho lắm và cách rap có phần 'lạc quẻ'.

Dân mạng lại tiếp tục 'la ó' vì phần lời không nghe rõ của Sơn Tùng  

Dân mạng lại tiếp tục 'la ó' vì phần lời không nghe rõ của Sơn Tùng 

Khán giả 'phàn nàn' phần rap tiếng Anh của Snoop Dogg 

Khán giả 'phàn nàn' phần rap tiếng Anh của Snoop Dogg

MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP: Nhạc latinh bắt tai nhưng dân mạng 'la ó' vì chẳng nghe rõ lời 2 

Nhưng khán giả đừng lo! Hẳn là ekip của Sơn Tùng đã lường trước được câu chuyện 'than phiền' về lời bài hát bấy lâu nay nên đã chèn hẳn phần phụ đề tiếng Việt rồi đây này!

Ngoài phụ đề tiếng Việt, MV 'Hãy trao cho anh' còn có phần phụ đề tiếng Anh và tiếng Hàn nữa nhé! 

Ngoài phụ đề tiếng Việt, MV 'Hãy trao cho anh' còn có phần phụ đề tiếng Anh và tiếng Hàn nữa nhé!

Hiện tại MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng vẫn đang tiếp tục 'gây bão' cộng đồng mạng, điều này đủ chứng minh tên tuổi của nam sĩ đang ở mức đỉnh cao đến mức nào.

Giúp Tiin sửa lỗi