Tiin.vn trên Facebook

MV 'Hoa hải đường' có lượng bình luận ‘khủng’, nhưng chuyện gì đang xảy ra với FC Đom đóm thế này?

Chỉ cần click vào MV 'Hoa hải đường' của Jack, dân mạng không thấy gì ngoài những bình luận như spam từ FC Đom đóm.

Đúng 19h ngày 22/9, MV Hoa hải đường chính thức được phát hành sau một thời gian dài ấp ủ. Là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Jack sau Là một thằng con trai, ekip của Jack hứa hẹn mang lại một sản phẩm chất lượng cả về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh.

Đúng 19h ngày 22/9, MV Hoa hải đường chính thức được phát hành.

Đúng 19h ngày 22/9, MV Hoa hải đường chính thức được phát hành.

MV Hoa hải đường cũng thu hút được 219 nghìn lượt xem trực tiếp, một con số tương đối ấn tượng, vượt qua thành tích cũ của Là một thằng con trai (gần 200 nghìn). Tuy nhiên, con số 219 nghìn vẫn chưa đủ để Jack vượt qua thành tích của chính mình khi MV trước đó - Sóng Gió - mang về đến 235 nghìn lượt xem công chiếu.

Với bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào được ra mắt, người nghệ sĩ luôn mong muốn xem khán giả đón nhận nó như thế nào. Tuy nhiên, có vẻ như Jack sẽ mất kha khá thời gian bởi bên cạnh những bình luận khen tích cực thì hầu hết các bình luận trên MV Hoa hải đường đều bị FC Đom đóm spam. 

Phản ứng tích cực cho nhạc phẩm mới của Jack từ cư dân mạng.

Phản ứng tích cực cho nhạc phẩm mới của Jack từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, ở phần bình luận của MV trên YouTube chỉ toàn là bình luận spam.

Tuy nhiên, ở phần bình luận của MV trên YouTube chỉ toàn là bình luận spam.

Chỉ cần click vào phần bình luận của MV, chỉ vài giây sẽ thấy một bình luận với công thức 'From … with love'  hay 'Top 1 trending is coming' trong đó phần để trống chính là nơi các tỉnh thành mà người xem bình luận. Điều này dường như đã trở thành thói quen của các fan Jack khi MV nào cũng xuất hiện những bình luận spam vô cùng phản cảm như thế này. Liệu đây có phải là cách FC này cố tình khiến cho các bình luận khen lẫn chê ‘trôi về miền cực lạc'?

Trong buổi họp báo trước khi phát hành MV, khi được hỏi rằng liệu lần đầu xem MV đã hiểu hết được nội dung hay không, Jack chia sẻ: 'Mọi thứ diễn ra trong MV đều có lý do nên khi mọi người ‘cảm được' MV sẽ đỡ khó chịu hơn. Jack rất hy vọng mọi người sẽ đón nhận một cách vui vẻ.

MV 'Hoa hải đường' có lượng bình luận ‘khủng’, nhưng chuyện gì đang xảy ra với FC Đom đóm thế này? 3

Tạo hình của Jack trong 'Hoa hải đường'.

Tạo hình của Jack trong 'Hoa hải đường'.

Những cảnh quay trong MV đều được mình thực hiện và có pha hành động nào quá nguy hiểm mới cần đến người đóng thế. Dù quá trình quay chắc chắn sẽ gặp những chấn thương nhưng mình tin nó sẽ mang lại những kết quả cao'.

Cũng trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm, đại diện công ty nam ca sĩ chia sẻ rằng: 'Jack vốn là người cầu toàn, mọi việc đều được đưa ra bàn bạc kĩ lưỡng để đem đến một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo nhất cho khán giả. Thời gian tới sẽ có nhiều kế hoạch nhưng chắc chắn sẽ có 1 MV mà Jack muốn dành tặng cho khán giả. Ngay sau buổi hôm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện'.

Khác với các sản phẩm trước đây, lần này Hoa hải đường chọn dòng nhạc Future Bass/ World Music, thể hiện một phong cách âm nhạc hoàn toàn mới. MV còn đem đến cho người xem những phân cảnh hành động cùng các pha võ thuật đẹp mắt. Không chỉ làm khó Jack, MV lần này còn làm khó đạo diễn Khương Vũ khi toàn bộ ekip đã phải mất hơn một tháng để hoàn thiện concept lẫn tìm kiếm ý tưởng trang phục, và mất gần 5 ngày để dàn dựng bối cảnh quay.

MV Hoa hải đường 

Góp ý cho Tiin