Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jack ngã dập mông vẫn bị bạn diễn 'nói xấu' trong hậu trường

Sau hơn 2 tuần MV 'Là một thằng con trai' ra mắt, những hình ảnh hậu trường thú vị đã được Jack chia sẻ.

Mới đây, Jack đã tung loạt video hậu trường của MV 'Là một thằng con trai' - sản phẩm ca nhạc đang 'gây sốt' Vpop với 13 ngày liên tiếp đạt top 1 trending trên Youtube. Dù mỗi ngày quay đều vất vả nhưng người hâm mộ vẫn thấy những hình ảnh vui vẻ trong hậu trường. Rất nhiều phân cảnh được hé lộ đặc biệt là cú ngã của Jack.

Hậu trường MV 'Là một thằng con trai' | Jack - J97

Cụ thể đó là cảnh quay khi anh chuẩn bị bước xuống từ siêu xe để 'thả thính' Khánh Vân nhưng không may gặp vũng nước nên trượt té. Được biết để thực hiện cảnh quay này, Jack đã phải ngã rất nhiều lần, không chỉ 'dập mông' mà đầu cũng bị đập mạnh xuống đất. Điều này khiến fan vô cùng bất ngờ và xót xa.

Jack tự thực hiện các cảnh quay mà không cần nhờ diễn viên thế hỗ trợ và bị ngã nhiều lần

Dễ dàng nhìn thấy Jack bị ngã ra đằng sau cánh cửa xe hơi rất mạnh, đằng sau không có vật đỡ

Bênh cạnh đó, biên đạo Tân Nguyễn qua clip hậu trường cũng tiết lộ Jack chính là người đồng biên đạo cho các động tác mà khán giả xem trong MV. Vũ điệu 'mài mái mai' một phần ý tưởng là do Jack nghĩ ra, phát triển toàn bộ ý tưởng cũng là Jack.

Jack là người nghĩ ra và phát triển ý tưởng. Vậy mà trước đó anh còn tự nhận mình không biết nhảy.

Xuyên suốt video hậu trường, khán giả cảm nhận được sự nỗ lực không ngừng của Jack và cả ekip. Bên cạnh những khó khăn vất vả chúng ta vẫn thấy Jack thể hiện sự vui tươi nhiệt huyết với sản phẩm ca nhạc của mình.

Các bạn diễn như Trần Trung, Khánh Vân đều khen Jack dễ thương, chuyên nghiệp trong công việc. Không chỉ vậy, họ còn tiết lộ Jack nói rất nhiều, không 'hiền' như lời đồn.

Ngoài ra còn vô số cảnh quay thú vị cũng được hé lộ:

Hậu trường vui nhộn với bạn diễn Khánh Vân trong MV Là một thằng con trai của Jack. 

Hậu trường vui nhộn với bạn diễn Khánh Vân trong MV Là một thằng con trai của Jack.

Jack rất vui vẻ và thân thiện sau hậu trường.

Jack rất vui vẻ và thân thiện sau hậu trường.

Sau hơn 2 tuần lên sóng, MV mới siêu hot này đã mang về cho Jack gần 62 triệu lượt xem trên trang mạng xã hội Youtube với một số thành tích đáng nể như MV Vpop lượt xem 24h đầu cao thứ 3, MV Vpop chạm mốc 50 triệu view nhanh thứ 3 từ trước đến nay. Tính đến thời điểm này, kênh Youtube của chàng trai 'Sóng gió' đã có xấp xỉ cán mốc 3 triệu lượt xem. Đây là một con số đáng ngưỡng mộ.

MV chính thức Là một thằng con trai của Jack.

Góp ý cho Tiin