Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV 'ME!': Đã mắt, đã tai nhưng hình như Taylor Swift có đang bị chính 'đồng đội' lấn át?

Taylor Swift

Taylor Swift đã chính thức trở lại, nhưng liệu đây có phải cú nổ như người hâm mộ vẫn kỳ vọng?

Sau khi thả thính trong suốt thời gian qua, Taylor Swift chính thức trở lại với MV mới mang tên ME! - đồng thời cũng là sản phẩm âm nhạc lót đường cho sự trở lại chính thức với TS7 vào nửa cuối năm nay.

MV ME! - Taylor Swift ft. Breydon Urie

ME! là ca khúc được pha trộn giữa giai điệu sôi động của Alternative Rock và Punk, thêm chút hơi hướng Pop mang lại năng lượng tích cực tràn trề. Có thể nói, ME! gợi nhớ hình ảnh của Taylor Swift những năm khi mới chập chững lấn sân qua thể loại Pop, hay nói đúng hơn là thời kỳ Red đầy huy hoàng. 

Không thể phủ nhận, ME! mang lại hình ảnh của một Taylor Swift đang yêu - không còn hận thù hay sự tối tăm nữa, ngay cả biểu tượng 'Rắn Chúa' năm nào cũng được nhuộm hồng, cho thấy sự thay đổi hoàn toàn khác biệt của nữ ca sĩ.

MV 'ME!': Đã mắt, đã tai nhưng hình như Taylor Swift có đang bị chính 'đồng đội' lấn át? 0

Sau khi ME! ra mắt, một số ý kiến cho rằng Taylor Swift đã vực dậy được đế chế huy hoàng của nhạc Pop năm nào, nhưng đồng thời, cũng xuất hiện những lo ngại rằng nữ ca sĩ sẽ bước vào thời kỳ 'flop' khi mà rõ ràng, chất nhạc Pop giờ đây không còn được ưa chuộng quá nhiều.

MV 'ME!': Đã mắt, đã tai nhưng hình như Taylor Swift có đang bị chính 'đồng đội' lấn át? 1

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng ME! sở hữu chất nhạc quá bắt tai, dễ nghe dễ ngấm và mang đến năng lượng vô cùng tích cực, thông điệp ý nghĩa về sự tự tin của chính bản thân người phụ nữ. Chưa biết liệu ME! có thể thành công rực rỡ như những sản phẩm trước đây hay không, chỉ có thể khẳng định rằng, Taylor Swift đã rất dũng cảm khi dám bước ra khỏi vùng an toàn, vượt qua những cái khung tự đóng để làm mới hình ảnh bản thân qua mỗi sản phẩm, mỗi thời kỳ âm nhạc.

MV 'ME!': Đã mắt, đã tai nhưng hình như Taylor Swift có đang bị chính 'đồng đội' lấn át? 2

Người ca sĩ nào cũng lo ngại rằng bản thân sẽ bị thất bại khi trở lại, nhưng nhiều hơn là nỗi ám ảnh khi bị gọi 'một màu', 'nhàm chán'. Hiển nhiên, Taylor Swift thuộc về kiểu người sau.

MV ME! được xây dựng bởi bàn tay của Dave Meyers và bất ngờ hơn, Taylor Swift cũng 'nhúng một tay' trong việc sản xuất nhạc MV. Có lẽ vì vậy mà ME! vừa mang cái chất thơ riêng của Meyers (người đứng sau thành công của God is a Woman - Ariana Grande, Havana - Camila Cabello), vừa thể hiện được sự ngọt ngào rất đáng yêu của chính giọng ca Look What You Made Me Do.
MV 'ME!': Đã mắt, đã tai nhưng hình như Taylor Swift có đang bị chính 'đồng đội' lấn át? 3

MV 'ME!': Đã mắt, đã tai nhưng hình như Taylor Swift có đang bị chính 'đồng đội' lấn át? 4

MV mang hơi hướng một phim ngắn nhạc kịch của Pháp với đủ mọi cung bậc cảm xúc thú vị. Điều đặc biệt là bên cạnh các hiệu ứng CGI đã mắt (điều mà không phải ai cũng dám và đủ khả năng đưa vào MV của mình), Taylor Swift cũng 'hào phóng' giới thiệu luôn hai chú mèo cưng của mình - mà cô gọi là 'con gái' trong MV.

MV 'ME!': Đã mắt, đã tai nhưng hình như Taylor Swift có đang bị chính 'đồng đội' lấn át? 5

Nếu nói có điều gì thất vọng ở ME! thì có lẽ đó là việc bài hát này hợp với giọng của Brendon Urie hơn là Taylor Swift. Có cảm giác như Taylor Swift đang là người 'được' feat hơn là chủ nhân của chính bài hát. Hay nói đúng hơn, cô nàng đã phần nào bị lấn át bởi người đồng nghiệp trong chính ca khúc mình sản xuất, sáng tác.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi