Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HKT phản pháo vụ MV mới ra bị tố đạo Kpop hơn cả Sơn Tùng

HKT cho biết, sau khi xem những bình luận của khán giả, nhóm mới tìm xem MV If you do của nhóm nhạc Hàn Quốc Got7 và thấy việc trùng ý tưởng là bình thường.

Ngày 8/2, HKT đã trở lại với 1 MV mới mang tên Tránh xa tôi ra. Trong sản phẩm âm nhạc mới, HKT có hình ảnh lịch lãm, phong cách trẻ trung, nhận được khá nhiều sự quan tâm của người yêu nhạc.

Tuy vậy, ngay sau khi 'trình làng', HKT đã bị cư dân mạng 'ném đá'. Nguyên nhân là do trong MV Tránh xa tôi ra của HKT có khá nhiều cảnh giống với MV If you do của Got7.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với HKT về sự việc này:

Với MV Tránh xa tôi ra mới trình làng, nhóm cảm thấy hài lòng với 'đứa con tinh thần' của mình chứ?

Chưa hẳn là chúng tôi hài lòng vì trong tương lai nhóm sẽ có cố gắng có những sản phẩm đột phá hơn để đem điều mới mẻ đến với khán giả.

Ra mắt ngày 8/2, đến nay, MV đạt hơn 700 ngàn views. Đáng chú ý là lượt dislike đã lên tới con số hơn 400 rồi. Các bạn đánh giá những con số này như thế nào?

Những con số luôn biết nói và HKT coi nó như là những lời góp ý và những ý kiến để rút kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn trong nhưng sản phẩm sắp tới.

Ý kiến của cư dân mạng về MV mới của HKT

Ý tưởng câu chuyện trong MV Tránh xa tôi ra xuất phát từ đâu và là của ai vậy?

Cả nhóm đã hoàn thiện về phần âm nhạc cũng như bản phối. Còn về phần ý tưởng và kịch bản do ekip của đạo diễn đảm nhiệm.

Các bạn có thể tiết lộ mức chi phí đầu tư cho MV này được không?

Chúng tôi đã hoàn thành MV Tránh xa tôi ra với mức kinh phí trên 200 triệu đồng.

Có nhiều ý kiến cho rằng MV Tránh xa tôi ra 'học hỏi' MV If you do của nhóm nhạc Hàn Quốc Got7 đó. Cụ thể là cảnh cùng ngồi ở ghế với cây gậy bóng chày, áo màu rượu vang, vừa đi ở hành lang vừa rap, đá tung thùng rác, đập phá tan tành những bức tranh... Liệu đây là sự học hỏi có chủ đích hay trùng hợp ngẫu nhiên?

HKT đã xem qua những ý kiến đó và rồi tìm xem MV của Got7.  

Như chúng tôi đã nói, về phần ý tưởng và kịch bản đều do bên ekip đạo diễn đảm nhận. Trong MV Tránh xa tôi ra có một số cảnh tương đối giống thì chuyện trùng ý tưởng giữa các đạo diễn là hết sức bình thường.

Một trong số những cảnh trùng lặp được cư dân mạng bóc mẽ.

Trước những ý kiến tiêu cực từ antifan về nhóm, các bạn có buồn không và thường xử lý như thế nào?

Chúng tôi không buồn mà chỉ xem đó như những lời góp ý để những sản phẩm sau sẽ hoàn thành tốt hơn.

- HKT có sự xuất hiện của thành viên mới. Có bao giờ nhóm xảy ra mâu thuẫn không?

Vì Billy Nhựt Minh là cựu thành viên trong công ty và còn là trưởng nhóm của HKT-M. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong đã hơn 10 năm, trong thời gian đó, chúng tôi đã rất vui vẻ và hoà đồng từ công việc đến sinh hoạt hằng ngày. Vậy nên chuyện xảy ra mâu thuẫn là hoàn toàn không có.

Tự đánh giá thì hiện tại sức hút của HKT đang ở mức nào: Chìm nghỉm, được nhiều người quan tâm, hot, cực hot?

HKT không xem mình ở những vị trí cao, vì chúng tôi còn phải học hỏi rất nhiều từ những đàn anh, đàn chị đi trước. Chúng tôi chỉ mong muốn trong thời gian này khán giả sẽ nhớ đến những hình ảnh mới mẻ và đột phá của HKT.

Sau Tránh xa tôi ra, HKT có dự định gì tiếp theo trong âm nhạc?

Tiếp theo sẽ là những sản phẩm tâm huyết của HKT thuộc dòng nhạc EDM và Trap. Chúng tôi tin chắc sẽ làm cho khán giả bất ngờ. Các bạn hãy chờ đón xem nhé!

Cảm ơn HKT đã chia sẻ!

MV Tránh xa tôi ra của HKT

MV If you do của Got7

Giúp Tiin sửa lỗi