Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV mới của Đông Nhi đạt triệu view trong chưa đầy 24 giờ, lọt Top Trending Youtube

MV mới nhất đánh dấu sự trở lại của Đông Nhi đang lan tỏa sức hút mạnh mẽ.

Sau chưa đầy 24 giờ ra mắt, cụ thể là 20 giờ, MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền của Đông Nhi đã tỏa sức nóng mạnh mẽ của mình khi nhanh chóng vượt con số 1 triệu lượt xem trên Youtube.

MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube sau chưa đầy 24 giờ đồng hồ. 

MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube sau chưa đầy 24 giờ đồng hồ. 

Song song đó, sau khi lọt vào Top Trending với vị trí No.44, MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền cũng đã liên tiếp thăng hạng và hiện đang ở No.30. Theo như đà tăng trường, MV mới của Đông Nhi chắc chắn sẽ còn chiếm vị trí cao trong Top Trending của Youtube trong thời gian ngắn tới đây.

MV mới của Đông Nhi đạt triệu view trong chưa đầy 24 giờ, lọt Top Trending Youtube 1

MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền của Đông Nhi nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả lẫn giới chuyên môn sau khi ra mắt vào tối qua - 28/10. Với ý tưởng hấp dẫn, thú vị, các cảnh quay vô cùng hoành tráng và đầu tư, thời trang đẹp mắt, cùng diễn xuất ấn tượng của Đông Nhi, MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền đã đáp ứng sự chờ đợi của khán giả dành cho Đông Nhi suốt thời gian dài vừa qua.

Hơn thế nữa, với thành công bước đầu của MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền, công chúng lại càng kì vọng vào các sản phẩm tiếp theo của Đông Nhi trong dự án Kỉ niệm 10 năm ca hát - Ten On Ten.

 MV Xin lỗi anh quá phiền - Đồng Nhi

Giúp Tiin sửa lỗi